Flamingo Cát Bà Resort – “Ngôi nhà thứ hai” không thể bỏ lỡ

Xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ hai” ngày càng gia tăng, đặc biệt với mức sống ngày càng cao như hiện nay, các khách hàng thường có mong muốn sở hữu một tài sản vừa có thể nghỉ ngơi mà vẫn sinh lời trong thời gian nhàn rỗi. Với lợi thế vị trí cùng thiết kế đỉnh cao, Flamingo Cát Bà Resort hứa hẹn là ngôi nhà thứ hai tuyệt vời nhất cho mọi nhà đầu tư và khách hàng.

Một vị trí không thể lý tưởng hơn cho “ngôi nhà thứ hai”

Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu nghỉ dưỡng càng cao, đặc biệt là nghỉ dưỡng ngắn ngày hay nghỉ dưỡng cuối tuần. Cũng chính vì thế mà xu hướng ngôi nhà thứ hai ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên vị trí ngôi nhà thứ hai này như thế nào là thuận tiện và hợp lý nhất để chủ sở hữu có thể thỏa sức nghỉ ngơi cuối tuần mà không mất nhiều thời gian di chuyển?

Thực tế tại thị trường miền Bắc, những dự án tại Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc lại quá xa không dễ dàng cho việc sắp xếp những kỳ nghỉ ngắn ngày và thường xuyên cho cả gia đình. Trong khi đó sự xuất hiện của Flamingo Cát Bà Resort chính là lựa chọn hợp lý nhất.

Có thể nói vị trí của dự án Flamingo Cát Bà là quá phù hợp cho những nhà đầu tư tại miền Bắc khi Cát Bà chỉ cách Hà Nội thời gian ngắn di chuyển, giáp ngay với Quảng Ninh, hay quá lý tưởng cho các nhà đầu tư Hải Phòng… Đặc biệt là khi cầu Tân Vũ – Lạch Huyện được khai thông, việc di chuyển tới đảo lại dễ dàng hơn rất nhiều và rút ngắn thời gian di chuyển cho các du khách.

Chỉ mất khoảng 2h lái xe từ Hà Nội là các khách hàng được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và đẳng cấp chưa từng có. Đây chính là một lợi thế để các gia đình có thể dễ dàng tiếp cận khu nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà Resort. 

Chưa kể đến điều kiện tự nhiên của Cát Bà khá lý tưởng để nghỉ dưỡng. Một bên là biển, một bên là rừng xanh ngút ngàn, hùng vĩ, sẵn có những di tích lịch sử, đây là nơi nghỉ ngơi cuối tuần thực sự hấp dẫn. Trong khi đó Flamingo Cat Ba Resort lại được đầu tư xứng tầm từ thiết kế cho tới chuỗi tiện ích, đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng bình yên và hiện đại. Đây thực sự là “ngôi nhà thứ hai lý tưởng” cho mọi gia đình.

Vị trí Flamingo Cát Bà Resort

Vị trí Flamingo Cát Bà Resort

Tiềm năng đầu tư hiếm có tại Flamingo Cát Bà Resort

Không chỉ hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng ngắn ngày hay nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng cho các gia đình mà dự án Flamingo Cát Bà còn mở ra một cơ hội sinh lời hấp dẫn. Với một vị trí đắt giá, ôm trọng hai bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà, dự án dễ dàng thu hút được lượng du khách lớn tới với nơi đây.

Đáng chú ý, dự án Flamingo Cát bà Resort còn là dự án nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất tại khu vực, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của các du khách. Đến đây du khách được thỏa sức tận hưởng thiên nhiên cùng không gian biển trong lành và thỏa sức khám phá chuỗi tiện ích, dịch vụ 5 sao đỉnh cao chưa từng có. Chính điều này đã níu chân du khách và đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời vượt trội cho chủ đầu tư.

Đầu tư vào Flamingo Cát Bà Resort, chủ sở hữu hoàn toàn có thể tận dụng cho thuê căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng trong những ngày nhàn rỗi để thu lợi nhuận. Đặc biệt theo như chương trình đầu tư hiệu quả từ Flamingo, chủ sở hữu biệt thự có thể cho CĐT thuê Forest sky Villa và nhận trước lợi nhuận 3 năm, đây chính là lợi ích lớn cho nhà đầu tư vừa được nghỉ ngơi đẳng cấp vừa có cơ hội khai thác kinh doanh sinh lời vượt trội.

Với những ưu thế trên Flamingo Cát Bà đang chứng minh là sản phẩm đầu tư sáng giá và là lựa chọn khôn ngoan cho xu hướng “ngôi nhà thứ hai”.