Dự án Sonasea Phú Quốc – Không đầu tư sẽ tiếc

Khi bạn nhận thấy một thị trường tiềm năng nào xuất hiện một dự án có điểm khác biệt vượt trội so với mặt bằng, như dự án Sonasea Phú Quốc tại hòn đảo xinh đẹp phía Nam Tổ quốc, thì bạn không nên bỏ qua bởi vì sản phẩm tốt thường không đại trà, sự độc tôn mới mang lại giá trị thực.

Phú Quốc là nơi lý tưởng để nâng niu dự án Sonasea Phú Quốc

Được kiến tạo bởi một trong những chủ đầu tư lừng danh nhất hiện nay  tại làng địa ốc Việt Nam, CEO Group, nên Sonasea Phú Quốc là một công trình nghỉ dưỡng có diện mạo đồ sộ, hào nhoáng, tỏa sáng tại Bãi Trường. Nếu xét về độ tương xứng giữ tầm cỡ chủ đầu tư và một vụ trí xứng đáng với những dự án của đơn vị nó, thì có thể thấy rằng việc dự án Sonasea Phú Quốc Condotel nằm tại hòn đảo ngọc của Việt Nam là một sự xứng đáng, rất khó nơi nào có thể lý tưởng hơn Phú Quốc khi chủ đầu tư quyết định tạo ra dự án như một nơi thực sự khám phá, vui vẻ, hưởng thụ tận cùng.

Phú Quốc có hơn 60% diện tích là rừng nguyên sinh, bãi biển và 4 hồ nước ngọt rộng lớn, vì thế nên hòn đảo nhỏ này vừa là nới lý tưởng để đến vào những kỳ nghỉ, dành riêng cho những người tạm thời lùi xa hẳn cuộc sống xô bồ, những tháng ngày vất vả làm việc để tận hưởng những phút giây biệt lập, riêng tư, giữa bao la màu xanh của núi rừng và biển cả. Dự án Sonasea Phú Quốc cũng như những dự án nghỉ dưỡng khác là một trong những lựa chọn lưu trú khó bỏ qua khi có vị trí đẹp và sôi động nhất hòn đảo. Bãi Trường – bãi biển hoang sơ, thị trấn Dương Đông – thị chấn chờ đợi, sân bay Phú Quốc hiện đại tiêu chuẩn quốc tế chính là lý do càng khiến Sonasea của CEO Group đúng đắn khi được đặt tại đây.

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc đã đạt mức 2 triệu trong nửa đầu năm 2017, mà đã đến đây, thì hầu hết du khách đều lưu trú ít nhất một đêm và mong muốn tìm được một nơi tiện nghi, lãng mạn để cùng những người thân yêu nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng.

Cơn khát condotel tại Phú Quốc

Giữa lúc nhà đầu tư chạy đua để có một khu đất tại quỹ đất hiếm hoi trên đảo để xây dựng nên một dự án giúp đánh thức những tiềm năng vẫn còn che giấu sau lớp cát trắng mịn trải dài, và khi nhà đầu tư ráo riết săn đón những dự án vượt trội với sản phẩm đỉnh cao thì một dự án cao cấp, có mức giá tầm trung là dự án Sonasea Phú Quốc Condotel xuất hiện.

Bùng nổ bất động sản đầu tư mạnh nhưng đảo ngọc lại để trống một khoảng không nhỏ ở phân khúc giá tầm trung, những căn hộ từ 2 – 3 tỷ đồng và có chất lượng nghỉ dưỡng quốc tế đang vô cùng khan hiếm. cũng bởi vậy khi dự án Sonasea Phú Quốc tiết lộ thông tin giá bán căn hộ hấp dẫn chỉ từ hơn 2 tỷ/căn, cùng với chủ đầu tư hàng đầu, nhà quản lý top 10 thế giới là Best Wesstern Premier thì các nhà đầu tư khắp cả nước sục sôi. Sốt đất liên tục ở Phú Quốc cùng với tiềm năng du lịch mới chỉ vén lên một trong những lớp vèn đầu tiên.

Tải ngay bảng giá gốc dự án Sonasea Phú Quốc để thấy ngạc nhiên hơn nữa khi sản phẩm đầu tư tốt như vậy, tại một nơi tiềm năng như vậy, nhưng giá bán chỉ ở mức tầm trung.