Bật mí về đơn vị kiểm toán tham gia The Arena Cam Ranh

Tiên phong cho trào lưu nghỉ dưỡng giải trí tại vùng biển Cam Ranh Khánh Hòa, The Arena Cam Ranh đang nhận được sức hút của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước bởi phần nào dự án được hội tụ nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Một trong số đó phải kể đến đơn vị kiểm toán Ernst &Young.

Một trong số những đơn vị kiểm toán lớn nhất thế giới

Lọt top 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới, Ernst & Young đã chính thức hoạt động từ năm 1992 và dẫn đầu với việc thực hiện kiểm toán cho 17 công ty. Giờ đây với bề dày kinh nghiệm và nguồn nhân lực tài năng, E&Y bắt tay hợp tác với The Arena Cam Ranh để tạo ra một lộ trình minh bạch.

Nói một cách sơ lược, công ty E&Y là một tổ chức hàng đầu thế giới cung cấp dịch vụ bảo đảm (kiểm tóa), Thuế, Tu vấn giao dịch và dịch vụ Tư vấn. Tại Việt Nam, đơn vị có văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đề cao tinh thần trách nhiệm, hơn 1000 nhân viên bản địa và chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm luôn mong muốn đảm bảo cung ứng chất lượng dịch vụ theo đúng chuẩn mực. Và ắt hẳn chất lượng dịch vụ đó sẽ được áp dụng tại Condotel Arena Cam Ranh theo đúng yêu cầu mong đợi.

Cam kết “xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn”, E&Y đã truyền cảm hứng cho từng thành viên công ty để hướng họ tới những hành động đúng đắn. Chính vì thế, không khỏi ngạc nhiên khi E&Y dẫn đầu Big 4 – bốn công ty kiểm toán toàn cầu.

Sở hữu nhiều ưu thế khi E&Y tham gia The Arena Cam Ranh

Tọa lạc tại vị trí vàng mười ngay sát bờ biển Cam Ranh, Khánh Hòa, dự án tận hưởng thiên thời địa lợi nhân hòa tại vùng đất yên bình nơi đây. Nối tiếp thành công của các dự án tại Nha Trang, chủ đầu tư vịnh Nha Trang đã mạnh dạn xuống tiền đầu tư để tạo nên hơn 5000 căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh, 126 căn shophouse và 34 công trình tiện ích.

Một điểm ưu việt cụ thể là công ty kiểm toán E&Y sẽ đứng ra quyết toán định kỳ kết quả kinh doanh trong chương trình ủy thác cho thuê. Khi có sự góp mặt của đơn vị kiểm toán uy tín, các nhà đầu tư sẽ an tâm hơn khi bỏ tiền túi đầu tư dự án. Dòng tiền sẽ phần nào được đảm bảo về tay các nhà đầu tư một nguồn lợi nhuận cao nhất. Chính vì thế, cũng như các thương hiệu danh tiếng khác góp mặt vào dự án, công ty kiểm toán còn như một thước đo đảm bảo tài chính cho các nguồn đầu tư. Chính vì thế việc đầu tư ồ ạt vào The Arena Cam Ranh là điều không khỏi ngạc nhiên.

Mặt khác, với đầy đủ tiện ích và sự chuyên  nghiệp trong vận hành quản lý, dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ rất hút khách. Dường như với dự án, mỗi chi tiết dù nhỏ thôi cũng được chủ đầu tư chăm chút. Tất cả tổng hòa từ đơn vị quản lý, kiểm toán, bảo lãnh thi công, hay thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh tạo nên sắc thái rất riêng và tựa như miếng bánh “màu mỡ”.