Phoenix Legend Hotel and Residences – Tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt

Tọa lạc tại vị trí đắt giá cùng thiết kế độc đáo, Phoenix Legend Hotel and Residences hứa hẹn là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, mở ra những trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cho các du khách. Đây hứa hẹn sẽ là biểu tượng nghỉ dưỡng thượng lưu mới tại Hạ Long.

Xem thông tin dự án TẠI ĐÂY

Phoenix Legend Hotel and Residences – Một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu khác biệt

Nằm tại đỉnh đồi A1, phía Tây Cầu Bãi Cháy, dự án Phoenix Legend sở hữu vị trí vô tiền khoáng hậu với tầm view 240 độ bao trọn vẻ đẹp kỳ quan trong tầm mắt. Từ dự án có thể bao trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long, vịnh Cửa Lục, khu cầu Bãi Cháy… tạo nên một trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp. Đây cũng là tiền đề để tạo nên những căn hộ có tầm view có một không hai, nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng cũng như đầu tư.

Mong muốn mang tới cho du khách một nơi nghỉ dưỡng chuẩn thượng lưu và thời thượng, từ thiết kế kiến trúc dự án Phoenix Legend Hạ Long đã khác biệt và đẳng cấp. Đây là dự án tiên phong cho xu hướng bất động sản nghệ thuật với không gian sống và nghỉ ngơi đậm chất văn hóa và thẩm mỹ. Nghệ thuật và cái đẹp được tái hiện rõ nét trong từng đường nét thiết kế và mở ra một nơi nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt đậm chất thượng lưu.

200 căn hộ Phoenix Legend là 200 sản phẩm khác biệt về thiết kế và bố trí nội thất, khác biệt về không gian sống và trải nghiệm, được ví như là dòng sản phẩm limited trong bộ sưu tập đắt giá của các chủ sở hữu. Mỗi căn hộ lại có tầm view vô cùng thông thoáng, bao trọn vẻ đẹp kỳ quan. Chỉ cần mở cửa nhìn ra ngoài là du khách có thể ngắm trọn vẻ đẹp của thành phố di sản. Đặc biệt bên trong mỗi căn hộ lại được thiết kế nội thất vô cùng sang trọng và cao cấp, mang tới không gian tiện nghi và khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Có thể nói không giống như những sản phẩm đại trà trên thị trường, tại Phoenix Legend Hotel and Residences mỗi sản phẩm là tâm huyết thiết kế, đầu tư và xây dựng, để mang tới một không gian độc đáo cùng trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời nhất cho các gia chủ, để tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, thăng hoa cảm xúc.

Phoenix Legend Hotel and Residences – Tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt

Phoenix Legend Hotel and Residences – Tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt

Những trải nghiệm vui chơi giải trí bất tận

Hướng tới một không gian nghỉ dưỡng thời thượng, tại dự án Phoenix Legend Hotel and Residences sở hữu những tiện ích nghỉ dưỡng và dịch vụ đẳng cấp xứng tầm khu nghỉ dưỡng quốc tế.

Đặc biệt đây là dự án mang thương hiệu quản lý 5 sao cao cấp Mgallery by Sofitel của tập đoàn Accor – một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Xứng tầm thương hiệu đỉnh cao, tại Phoenix Legend Hạ Long mang tới những đặc quyền tối cao với những ích và dịch vụ chưa từng có theo các tiêu chuẩn xa hoa nhất, đẳng cấp nhất. Đó là chuỗi sky bar cao nhất Hạ Long, một hầm rượu lớn nhất Việt Nam, club cigar, bể bơi vô cực… cùng hơn 32 tiện ích đẳng cấp khác. 

Đến đây du khách được thỏa sức tận hưởng, thỏa sức khám phá và cảm nhận những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất, mở ra kỳ nghỉ dưỡng thời thượng. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng có một không, tận hưởng giá trị khác biệt, đỉnh cao, riêng chất sống thượng lưu, một kỳ nghỉ khó quên.

Từ vị trí, thiết kế cho tới chuỗi dịch vụ tiện ích, Phoenix Legend đang chứng minh là thiên đường nghỉ dưỡng mới của miền bắc. Khi đi vào hoạt động đây sẽ là tụ điểm vui chơi giải trí hàng đầu cho các du khách thượng lưu trong và ngoài nước để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời và xa hoa nhất.

Xem tin tức khác tại: https://khudothiecopark.vn/category/tin-thi-truong/