Thiết kế đa dạng và xứng tầm tại Regent Phú Quốc

Regent Phú Quốc ngay từ khi ra mắt thị trường đã dành được sự quan tâm rất lớn của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi lẽ đây là dự án hiếm hoi được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng 6 sao tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm biệt thự mặt đất, biệt thự trên cao ấn tượng và sang trọng chưa từng có. Đây chắc chắn sẽ là chốn nghỉ dưỡng xứng tầm với các du khách thượng lưu đồng thời là kênh sinh lời ổn định, vững chắc cho tất cả các nhà đầu tư trên cả nước.

Regent Phú Quốc – Kiến trúc đẳng cấp nâng tầm chủ nhân

Nếu quý khách hàng đã rất quen thuộc với những căn biệt thự, condotel tiêu chuẩn chất lượng 5 sao thì nay, đến với siêu phẩm Regent Phú Quốc Luxury Villas, quý vị sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những điểm nhấn vô cùng đẳng cấp và đặc sắc riêng có mà dự án này đang sở hữu. Không chỉ là chất lượng hàng đầu thế giới mà ngay từ những chi tiết nhỏ nhất cũng toát lên được những giá trị xứng tầm với các chủ nhân giàu có, khó tính nhất.

Regent Phú Quốc

Regent Phú Quốc

Sở hữu một vị thế đắc địa bên trong quần thể Phú Quốc Marina quy mô và nổi tiếng nhất đảo Ngọc, Regent Phú Quốc xứng đáng là một trong những viên kim cương sáng giá nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua. Tại đây, chủ đầu tư BIM Group đã kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang gồm có 42 căn Skyvilla và 76 căn luxury villa với phong cách thiết kế hoàn toàn khác biệt. Nếu như biệt thự trên cao có kiến trúc hiện đại, được lồng ghép giữa biệt thự hạng sang và căn hộ khách sạn 5 sao thì những căn biệt thự mặt đất view biển lại có điểm nhấn hài hòa của kiến trúc Đông Tây, bên ngoài thiết kế đơn giản nhưng bên trong là cả một thiên đường nghỉ dưỡng đầy sang trọng và tối ưu cho các gia chủ thượng lưu.

Sản phẩm biệt thự đa dạng tại dự án

Các sản phẩm biệt thự Regent Phú Quốc Luxury Villas có tổng số 76 căn và được chia thành rất nhiều loại hình và diện tích tương ứng, cụ thể:

  • Biệt thự Row Villas 2 phòng ngủ gồm 16 căn có diện tích trong nhà và sân vườn, bể bơi là 583m2
  • Biệt thự Row Villas 3 phòng ngủ gồm 8 căn có diện tích trong nhà và sân vườn, bể bơi là 707m2
  • Biệt thự Seaview 3 phòng ngủ chiếm số lượng nhiều nhất gồm 26 căn có diện tích trong nhà và sân vườn, bể bơi là 709m2
  • Biệt thự Lake Villas 3 phòng ngủ gồm 20 căn có diện tích trong nhà và sân vườn, bể bơi là 553m2
  • Biệt thự Lake Center 4 phòng ngủ gồm 2 căn có diện tích trong nhà và sân vườn, bể bơi là 1029m2
  • Biệt thự Beach Front 4 phòng ngủ gồm 2 căn có diện tích trong nhà và sân vườn, bể bơi là 1244m2
  • Biệt thự Beach Front 7 phòng ngủ gồm 2 căn có diện tích trong nhà và sân vườn, bể bơi là 2333m2

Có thể thấy, Regent Phú Quốc mang đến rất nhiều lựa chọn sở hữu và đầu tư đa dạng cho khách hàng. Sở hữu căn 2 phòng ngủ hay tới 7 phòng ngủ, các gia chủ cũng có thể kinh doanh cho thuê với các phương án linh hoạt nhờ thiết kế lock off thông minh mà các chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến trúc sư đã dành nhiều tâm huyết để kiến tạo nên. Để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết về mặt bằng, giá bán biệt thự tại dự án, mời quý vị liên hệ ngay với chúng tôi.