Vinhomes Hải Phòng mang đẳng cấp Mỹ đến thành phố Cảng

Tập đoàn Vingroup là một trong số ít những chủ đầu tư dám đột phá với nhiều phong cách thiết kế ấn tượng, mang đến cho khách mua nhà những sản phẩm nhà ở độc đáo riêng. Dạo qua các dự án Vinhomes đã đi vào hoạt động, có thể thấy được hai lối kiến trúc điển hình được áp dụng khi xây dựng các căn biệt thự đó chính là Pháp và Ý. Gần đây nhất, chủ đầu tư đã đưa phong cách Mỹ vào Vinhomes Hải Phòng. Đây tiếp tục là một bước đột phá mới về kiến trúc biệt thự, mang đến cho các quý khách hàng thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Dao Phung Hoang Aqua City chính thức công bố mở bán, dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng, quy hoạch với nhiều phân khu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm.

Đa phong cách sống tại Vinhomes Hải Phòng

Từ trước đến nay, thành phố Hoa Phượng Đỏ luôn được coi là “thánh địa” của giới nhà giàu với những thú vui bạc triệu, phong cách sống thời thượng. Không có gì bất ngờ khi biết rằng, Hải Phòng là một trong những thành phố có GDP cao nhất cả nước và đồng thời cũng là thành phố lớn thứ 3 cả nước. Trên đà phát triển, mảnh đất này vẫn đang được đầu tư với nhiều chính sách ưu đãi lớn để có thể trở thành trung tâm kinh tế văn hóa du lịch lớn của miền bắc và cả nước trong thời gian tới.

Phối cảnh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phối cảnh dự án nhiều không gian xanh – Vinhomes Imperia (ảnh minh họa)

Thấy trước được những nhu cầu của cư dân đất Cảng trong tương lai, tập đoàn Vingroup đã triển khai Vinhomes Hải Phòng với quy mô tầm cỡ chưa từng thấy tại mảnh đất này. Cùng với việc phát triển các sản phẩm đa dạng như biệt thự, liền kề, boutique house và dinh thự, chủ đầu tư còn phân bổ dự án thành các tiểu khu với những tên gọi và phong cách riêng biệt rất đặc trưng. Lần đầu tiên trong các dự án Vinhomes đã triển khai, kiến trúc Mỹ đã được đưa vào tại các căn biệt thự của tiểu khu The Manhattan Vinhomes Hải Phòng. Đây cũng chính là xu mới mới của giới thượng lưu muốn sở hữu không gian sống hiện đại mang chút phá cách nhưng vẫn đầy tinh tế.

Các căn biệt thự tại khu Mỹ không đặt nặng tính cầu kỳ, khuôn khổ mà thay vào đó là sự kết hợp khéo léo giữa những nét cổ điển với các chi tiết hiện đại kết hợp với cách bài trí không gian đơn giản nhưng thanh lịch. Các gia chủ sinh sống tại The Manhattan Vinhomes Hải Phòng sẽ luôn cảm thấy thoải mái với không gian sống tiện nghi được tối ưu trọn vẹn trong ngôi nhà của mình. Từ đó, họ có thể thỏa thích khám phá, trải nghiệm phong cách sống năng động, không gò bó, cầu kỳ như tại những phân khu khác tại Vinhomes Hải Phòng.

Qúy vị là những khách hàng trẻ, yêu thích cuộc sống sôi động, nhộn nhịp với nhiều tiện ích cao cấp thời thượng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu biệt thự Manhattan tại Vinhomes Hải Phòng. Hiện đã có trọn bộ bảng hàng Vinhomes Hải Phòng mới nhất, quý vị quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp.

Tham khảo thông tin chi tiết về Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/