Đầu tư an nhàn hưởng lợi kim cương tại The Costa Nha Trang

Nhà đầu tư đang muốn sở hữu một sản phẩm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vị trí đẹp, giá hợp túi tiền, đơn vị quản lý uy tín, sở hữu lâu dài tại Nha Trang, thì The Costa Nha Trang chính là dự án có thể đáp ứng được trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng. Đây chính là những lợi thế lớn để giúp dự án có thể cạnh tranh trực tiếp với những dự án hiện đang mở bán tại đây, là lựa chọn có thể tin tưởng, đem lại một sản phẩm đầu tư an nhàn nhưng hiệu quả rất lớn.

Lợi nhuận kim cương tại The Costa Nha Trang

Dự án The Costa Nha Trang sở hữu một vị trí vàng đắc địa trên cung đường Trần Phú, số 32 – 24, nhìn thẳng ra vịnh Nha Trang, không chỉ đáp ứng cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng với tầm view biển trực diện, mà còn có kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng thu hút khách du lịch, tạo nên công suất phòng luôn ổn định ở mức cao cho dự án.

Vị trí đắc địa của dự án The Costa Nha Trang

Vị trí đắc địa của dự án The Costa Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Ngay đối diện dự án The Costa Nha Trang là bến du thuyền quốc tế, đi bộ khoảng 3 phút là tháp Trầm Hương và quảng trường biển… đây đều là những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố, vì thế lượng khách du lịch đổ về rất nhiều. Chưa kể biển Nha Trang chỉ cách vài bước chân sẽ là ưu điểm khiến du khách luôn mong muốn được trải nghiệm và tận hưởng khi đến thành phố biển xinh đẹp này du lịch.

Theo số liệu mà các chuyên gia đã tính toàn được, mức lợi nhuận dự kiến mà The Costa Nha Trang có thể đem lại cho nhà đầu tư sẽ đạt từ 10%/năm, nhưng trong thực tế, và tình hình phát triển du lịch của Nha Trang hiện nay, mức lợi nhuận mà khách hàng được hưởng sẽ còn nhiều hơn, đảm bảo nguồn thu nhập an nhàn nhưng vẫn hiệu quả của khách hàng.

Tiện ích và dịch vụ 5* của The Costa Nha Trang

Được xây dựng và phát triển để trở thành một dự án nghỉ dưỡng 5* cao cấp tại Nha Trang, The Costa Nha Trang không chỉ hưởng tới lợi nhuận cho nhà đầu tư, thu hút khách du lịch, mà còn mong muốn tạo nên một không gian nghỉ dưỡng bậc nhất, điểm đến lý tưởng được rất nhiều du khách quốc tế và trong nước yêu thích.

Dự án có một hệ thống mới mẻ như bể bơi dành cho mọi lứa tuổi, phòng tậm Gym, Yoga, bể bơi ngoài trời, nhà hàng cao cấp, Bar… cùng những dịch vụ hiện đại, do đơn vị quốc tế quản lý, đảm bảo vừa lòng khách đến và đi, thuyết phục ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Bảng hàng dự án The Costa Nha Trang mới nhất hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.