Đầu tư Condotel đừng bỏ lỡ Regent Phú Quốc

Condotel không còn là loại hình đầu tư xa lạ với thị trường bất động sản Việt Nam, chỉ 2 năm trở lại đây hàng loạt dự án đầu tư Condotel tại các địa hiểm hot như Phú Quốc, Nha Trang, Hạ Long..ra đời. Trong số đó, Regent Phú Quốc được xem là một trong những dự án thành công nhất thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn 6* tại Đảo Ngọc. Nếu quý vị đang có nhu cầu đầu tư Condotel thì đừng bở lỡ dự án siêu hấp dẫn Regent Phú Quốc Resort.

Đầu tư Condotel khách hàng quan tâm điều gì?

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quyết định lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mong muốn đầu tư, điều kiện tài chính hay sở thích. Lời khuyên của một số chuyên gia uy tín trong lĩnh vực đầu tư BĐS cho thấy, nếu quyết định đầu tư thì quý khách hàng nên quan tâm đến những yếu tố sau trong một dự án Condotel.

Thứ nhất: tính pháp lý của dự án là nhân tố quan trọng quyết định đến quyền lợi cũng như nguồn tài chính mà nhà đầu tư. Trong bối cảnh rất nhiều dự án Condotel mọc lên, khách hàng đang không biết dự án nào đáp ứng được các tiêu chí của Nhà nước, dự án nào có đầy đủ giấy tở pháp lý chững minh được quyền sở hữu bất động sản lâu dài.

Thứ hai: Điểm then chốt nhất của một dự án đó chính là vị trí, vị trí là yếu tố quan trong hàng đầu khi quyết định mua bất động sản. Bởi lẽ, vị trí đẹp sẽ quyết định được khả năng sinh lời, tiềm năng tăng gia lâu dài trong tương lai và hơn hết là nguồn lợi nhà đầu từ sẽ thu về được.

Ví dụ tại dự án Regent Phú Quốc, nhờ vào lợi thế vị trí đẹp mặt biển bãi trường, một trong những địa điểm đẹp nhất Đảo Ngọc nên chắc chắn giá cho thuê phòng tại dự án sẽ lớn hơn các dự án khác có vị trí xấu hơn. Ngoài ra, nhờ vị trí đẹp nên tiềm năng tăng giá của dự án này là rất lớn, nhà đầu tư lướt sóng hay muốn chuyển nhượng cũng nhanh chóng và hưởng lợi cao.

Thứ ba: Chính sách minh bạch rõ ràng là điều cần thiết trong bất kỳ một dự án Condotel nào. Nếu chính sách dự án đó có nhiều lỗ hổng khiến nhà đầu tư khó kiếm soát được dòng tiền cũng như tỷ lệ lợi nhuận sau khi công bố thì sẽ rất đến thiệt hại rất lớn cho nhà đầu tư. Bởi vậy, khi quyết định lựa chọn một dự án thường khách hàng phải rất để tâm đến chính sách bán hàng của CĐT công bố có minh bạch, dễ dàng và dễ tính toán được lợi nhuận không.

Yếu tố nào khiến Regent Phú Quốc nổi bật trong hàng nghìn dự án

Quay trở về bài toán “vì sao đầu tư Condotel lại không nên bỏ lỡ Regent Phú Quốc?”

Như những điều đã phân tích ở trên thì có thể dễ dàng nhận ra Regent Phú Quốc là một dự án hội tụ đầy đủ tinh hoa của vị trí đắc địa, chính sách đầu tư hấp dẫn – minh bạch cùng tính pháp lý rõ ràng với quyền sở hữu 50 năm. Cụ thể, dự án Regent Phú Quốc nằm trong tổng thể khu tổ hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina, dự án có diện tích 15.49 ha đất vàng tại trung tâm bãi Trường – nơi mà nhiều chủ đầu tư thèm khát có được.

Cùng với những lợi thế nổi bật về vị trí thì chính sách bán hàng cực nổi bật, cụ thể là chia sẻ 40% doanh thu (trước chi phí) từ cho thuê phòng nhưng đảm bảo lợi nhuận không thấp hơn 9%/9 năm và 15 đêm nghỉ 6*/năm. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được thẻ VIP với ưu đãi lên đến 20% khi sử dụng các dịch vụ khách sạn. Khách hàng tham toán sớm đủ 95% sẽ được giảm 7%, khi mua 3 – 4 sản phẩm được chiết khấu 1%, khi mua 5 sản phẩm được chiết khấu 2%. Như vây, với những lợi thế nội tại đang sở hữu thì Regent Phú Quốc xứng đáng là một trong những Condotel đẳng cấp và đáng đầu tư bậc nhất thị trường. Để cập nhật liên tục chính sách bán hàng của dự án, quý khách hàng vui lòng theo dõi tại: http://bimgroupprojects.com/regent-resort-villas/