Thiết kế Condotel The Arena Cam Ranh có gì đặc biệt?

Sở hữu rất nhiều lợi thế để tỏa sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Dù không nằm trong điểm nóng, nhưng bản thân Condotel The Arena Cam Ranh đã tự tạo sức nóng cho mình. Vì thế những thiết kế của dự án sẽ là một thông tin nhà đầu tư không thể bỏ qua khi tìm hiểu về dự án này. Chắc chắn những thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp đến khách hàng sẽ rất cần thiết, đầu tư hiệu quản, an toàn và chắc chắn nhất.

Thiết kế theo phong thủy của Condotel The Arena Cam Ranh

Lấy cảm hứng từ 4 nguyên tố cấu thành của trái đất, là sự dung hòa giữa trời đất, nước lửa, khi, căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh được đặt tên Sand – Sea – Light – Wind, nhằm thể hiện sự cân bằng, thịnh vượng, tạo nên tính phong thủy cực kỳ tốt cho dự án, mặt hướng biển, lại có những thiết kế và hướng đặt phù hợp. Với người Châu Á, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng, liên quan trực tiếp đến những yếu tố như sức khỏe, làm ăn, phát đạt, nhà đầu tư Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ, vì thế Arena Cam Ranh đã tạo nên tuyệt tác của mình dựa trên yếu tố phong thủy.

4 tòa căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh

4 tòa căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh – Hình ảnh minh họa

Tinh thần này được thể hiện xuyên suốt cả dự án, trong thiết kế bên trong căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh và nội thất. Nhà đầu tư vừa thấy được sự chuyên nghiệp, đồng bộ, nhất quán trong ý tưởng thiết kế, song vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy tốt nhất để việc kinh doanh trong tương lai của dự án luôn được diễn ra thành công nhất.

Quảng trường sôi động – Trái tim Condotel The Arena Cam Ranh

Bên cạnh những thiết kế ấn tượng, sang trọng và đồng bộ được các kiến trúc sư của Finko cẩn trọng trong từng chi tiết, Condotel The Arena Cam Ranh còn được phát triển theo một mô hình nghỉ dưỡng, giải trí đầy độc đáo, vì thế quảng trường với sức chứa lên đến 15.000 người sẽ trở thành trái tim của dự án, tạo nên sức hút và sự sôi động. Như vậy quý khách hàng đã có thể sở hữu thêm những căn view quảng trường với công suất phòng chắc chắn cũng không ít, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn được hưởng lợi nhuận cao ngất không kém các căn view biển.

Sự khéo léo và tinh tế của thiết kế còn được thể hiện trong cách đưa các giá trị, yếu tố văn hóa vào dự án. Ngay trước quảng trường sôi động là các khu phố đi bộ, đây là nơi thể hiện sự đặc trưng nhất của văn hóa người Cam Ranh, văn hóa Việt Nam, đưa Condotel The Arena Cam Ranh vượt qua giới hạn của mình, định vị được thương hiệu và lan tỏa được sự khác biệt đến khách di lịch quốc tế.

Bán căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh vẫn được diễn ra, liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.