Vô vàn lý do đừng chần chừ hãy đầu tư AB Central Square ngay

Lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm căng gió ra biển khơi, AB Central Square sở hữu những dấu ấn khác biệt giữa lòng thành phố du lịch năng động. Chính bởi những “dấu ấn” rất riêng đó mà càng đi tới giai đoạn chào bán cuối cùng, dự án càng có được sức hút khổng lồ trong giới đầu tư địa ốc trong nước và quốc tế.

Vị trí AB Central Square đắc địa

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú, dự án có được vị thế tring tâm thành phố Nha Trang – Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương. Với vị trí này, dự án được đối diện với Tháp Trầm Hương, Quảng Trường Trung tâm mà mỗi khi nhắc đến 2 địa danh này, ai ai cũng biết tới vịnh biển Nha Trang. Hơn nữa, từ căn hộ AB Central Square Trần Phú, du khách cũng dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng cũng như các nhà hàng ẩm thực và các trung tâm hoạt động vui chơi giải trí thời thượng nhất.

Việc sở hữu 3 mặt tiền, khiến cho dự án trở nên độc nhất ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển tại bất kỳ căn hộ nào. Đối với bất kỳ dự án nào trong mắt các nhà đầu tư, tầm nhìn từ căn hộ ra biển được rộng lớn thoáng đãng là tiền đề cho sự tăng giá kỳ vọng trong tương lai. Bởi lẽ, những căn hộ như vậy sẽ có khả năng cho thuê cao hơn và “dễ dàng” mua bán chuyển nhượng hơn.

Thiết kế ấn tượng của tổng thể AB Central Square Trần Phú

Lấy cảm hứng từ cánh buồm căng gió ra biển khơi, AB Central Nha Trang được thiết kế theo hình cánh buồm ra khơi, rất đẹp và đảm bảo 100% view biển. GNF / NFA : 64% rất thông thoáng. Nhờ sự tính toán chi tiết và tinh tế trong kiến trúc nên các căn hộ tại đây đều không có diện tích thừa.

Hệ thống tiện ích phong phú đẳng cấp tại 4 tầng đế AB Central Square

Cả 4 tầng tòa dự án đều rực sáng với hệ thống tiện ích phong phú đồng bộ tích hợp cần thiết cho du khách nghỉ dưỡng. Bên cạnh những tiện ích như trung tâm thương mại hiện diện tại 4 tầng dự án, nhà hàng ẩm thực đa dạng, khi nhắc tới căn hộ AB Central Square không thể không nhắc tới những hồ bơi tràn vô cực ngắm toàn cảnh duy nhất tại Nha Trang và Skybar độc đáo ngự trên tầng thượng – là điểm đến ưa thích của tầng lớp thượng lưu.

Mật độ xây dựng thấp và tiến độ đúng hạn của AB Central Square Trần Phú

Tuy nằm ngay vị trí trung tâm, nhưng mật độ xây dựng AB Central chỉ có 18% trên tổng diện tích đất 9000 m2. Vì thế, dự án mang lại không gian cực kỳ thoáng đãng cho các gia chủ căn hộ khách sạn. A&B Group sẽ khai trương nhà mẫu trong khuôn viên dự án tại 44 Trần Phú, Nha Trang vào tháng 6. Khối đế trung tâm thương mại đang được triển khai đúng tiến độ. Theo như kế hoạch về tiến độ AB Central Square Trần Phú, dự án sẽ được khai trương vào quý I/2018 và hoàn thành công trình đi vào vận hành trong quý IV/2018.

» Cùng tìm hiểu thêm thông tin về Condotel Nha Trang