Chọn Starlake Hồ Tây, một vốn bốn lời

Starlake Hồ Tây là cái tên để lại nhiều dấu ấn nổi bật trong năm 2017, vào thời gian điểm hiện tại dự án chuẩn bị ra mắt chung cư Star Lake Hồ Tây. Đây được xem là thời điểm vàng để những nhà đầu tư chuyên nghiệp nắm bắt lấy cơ hội đầu tư vào dự án.

Thông tin tổng quan về dự án Starlake Hồ Tây

Được đầu tư và triển khai bởi ông trùm bất động sản đến từ Hàn Quốc, Starlake Hồ Tây trải dài trên diện tích lên đến 186,3 ha với tổng số vốn lên đến 548 triệu USD. Deawoo E&C chia dự án thành 2 giai đoạn và được bảo lãnh bởi Ngân hàng phát triển Hàn Quốc (KDB).

Dự án tọa lạc tại một trong những địa điểm đắc địa bậc nhất tại phường Xuân La, quận Tây Hồ. Đây được xem là vị trí đại cát đại lợi, thuận phong thủy cho cư dân dự án, dự án hứa hẹn rằng sẽ mang đến một cuộc sống thịnh vượng, thuận phong thủy cho cư dân tương lai. Starlake Hồ Tây Hà Nội là một trong số ít các dự án có phong thủy đặt cát đại lợi khi nằm gần Hồ Tây vừa có thể di chuyển đến muôn nơi như:

  • Kết nối dễ dàng đến đường vành đai 2, vành đai 2,5, vành đai 3 và đường sắt đô thị số 2 và 4
  • Cách 5km đến trung tâm thành phố
  • Cách 14km sân bay quốc tế Nội Bài thuận tiện cho những chuyến đi công tác

Dự án tiếp giáp trực tiếp với các khu hành chính: ngoại giao đoàn, bộ công an, bộ nội vụ..Khu đô thị cao cấp: Ciputra, khu ngoại giao đoàn, khu đô thị Mỹ Đình…và năm gần công viên, bệnh viện và chuỗi hạ tầng đẳng cấp. Starlake Hồ Tây vừa mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân tương lai vừa là cái tên nổi bật được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Đầu tư Star Lake Hồ Tây một vốn bốn lời

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Starlake Hồ Tây lọt vào tầm chú ý của những nhà đầu tư chuyên nghiệp, như đã biết thì dự án này có vị trí “kim cương” bên Hồ Tây – khu vực có đông đảo khách Âu lưu trú và làm việc. Theo Savills Việt Nam, dự án Starlake Hồ Tây tọa lạc thuộc quận Tây Hồ (Hà Nội) vẫn là khu vực có doanh thu về căn hộ dịch vụ cho thuê cao nhất trong thời gian qua bởi  khu vực này tập trung lượng lớn khách nước ngoài và khách thuê cao cấp với nhu cầu thuê lớn, khả năng chi trả cao với mức giá thuê dao động từ 800-3000$/căn. Bởi vậy, dự án đã nhanh chóng lọt vào tầm nhắm của các nhà đầu tư.

Theo tính toán của giới chuyên gia, nếu lựa chọn một căn hộ Starlake Hồ Tây thì nhà đầu tư sẽ nhận được nguồn lợi cao nhất trên thị trường cho thuê hiện tại, tiềm năng tăng giá cao và khả năng thanh khoản nhanh chóng. Đây là đầu tư một vốn bốn lời mà nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt tại dự án Starlake Hồ Tây. Tháng 7 tới đây, chung cư Star Lake đã chính thức ra mắt, nếu quý vị thực sự yêu mến dự án đẳng cấp này thì hãy  nhanh chóng nắm bắt cơ hội.