Đếm trên đầu ngón tay những dự án thu hồi vốn nhanh như dự án FLC Hạ Long

Thuộc hàng dự án tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng đỉnh đồi, dự án FLC Hạ Long đang nhận được sự quan tâm chú ý lớn từ các nhà đâu tư bởi những cơ hội sinh lời khó cưỡng có thể có được khi xuống tiền đầu tư. Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng miền trung và nam đang dần chạm điểm bão hòa thì cùng mức giá, bất động sản nghỉ dưỡng miền bắc đang trên đà “chớm” phát triển, chỉ đếm trên đầu ngón tay những dự án có được khả năng sinh lời khủng như khi đầu tư mua căn hộ dự án FLC Hạ Long.

Chi phí đầu tư dự án FLC Hạ Long chỉ từ 1,4 tỷ đồng

Là nhà đầu tư chắc hẳn ai ai cũng mong muốn có được mức lợi nhuận cao nhất bằng cách tối thiểu hóa mức chi phí bỏ ra và tối đa hóa doanh thu thu về. Những dự án nào sở hữu 2 yếu tố cốt lõi đó sẽ dễ dàng được để tâm và săn đón.

Quay lại với dự án FLC Hạ Long, về phía chủ đầu tư, khi xuống mạnh tay một số vốn lớn thì nhất định phải thu được nguồn lợi nhuận hoặc một mục đích nhất định. Tuy nhiên, để kéo thêm nhiều khách hàng hơn nữa, FLC Group đã “phong thanh” để mức giá bán căn hộ dịch vụ khách sạn tối thiểu từ 1,4 tỷ đồng. Với mức giá ngang bằng với các căn hộ nghỉ dưỡng miền biển, trong khi tiềm năng sinh lời lớn vởi xu hướng tiên phong, hiển nhiên, hiện tượng “nước chảy chỗ trũng” sẽ xảy ra. Ngay tại sự kiện trải nghiệm sống tại biệt thự đỉnh đồi, rất nhiều nhà đầu tư đã tham dự và tham gia đặt cọc trước căn hộ/biệt thự của dự án.

Condotel FLC Hạ Long

FLC Hạ Long

Khả năng sinh lời không giới hạn tại dự án FLC Hạ Long

Dường như đã hoàn toàn thành công với yếu tố chi phí tối thiểu, những căn hộ dự án FLC Hạ Long còn mang tới nhiều hơn 1 cơ hội sinh lời lớn mà các nhà đầu tư tinh anh không thể bỏ qua.

Khéo léo lựa chọn cho dự án một vị trí đỉnh đồi thoáng đãng không có vật cản che chắn và cao hơn mực nước biển 100m, tưởng chừng tòa căn hộ 21 tầng nổi 1 tầng hầm tựa như 1 tòa tháp cao tới 50 tầng. Cộng hưởng với thiết kế hình vòm cung, chỉ đứng từ căn hộ Condotel dự án FLC Hạ Long là du khách có thể ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long xinh đẹp và tận hưởng luồng không khí trong lành. Mặt khác, tại bán đảo đỉnh đồi Văn nghệ, phường Hồng Hà, Hạ Long, số lượng căn hộ dịch vụ vô cùng ít, riêng dự án chỉ chiếm 574 căn hộ.

Qua đó có thể nhận ra nhanh chóng tiềm năng tăng giá theo thời gian, vị thế tiên phong và lợi thế khan hiếm nguồn cung. Nhưng chưa hết, FLC Group đã đưa ra mức cam kết sinh lời 12%/năm trong 8 năm, sau 8 năm mức chia sẻ lợi nhuận lên tới 85%: 15%. Đây được coi là mức cam kết cao nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại.

Dự án đã ra mắt và dự kiến sẽ sớm có lịch mở bán dự án FLC Hạ Long. Là nhà đầu tư, quý khách không thể nào bỏ lỡ cơ hội có một không hai để có được mức giá tối ưu. Để nhận được thư mời tham dự sớm nhất, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280!