Đặc quyền nghỉ dưỡng 5* tại Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tại Vinhomes Đỗ Đức Dục, một định nghĩa khác về sống đẳng cấp sẽ phát triển và khẳng định. Không còn chỉ là nơi xa hoa, bề thế bên ngoài, mà đẳng cấp là nơi cộng đồng cư dân văn minh, xứng tầm cùng nhau chung sống, cảm nhận thư thái, thoải mái với những thiết kế cảnh quan dành riêng cho mình trong một không gian biệt lập hoàn toàn.

Vinhomes Đỗ Đức Dục nổi tiếng với những thiết kế cảnh quan

Vinhomes là đơn vị quản lý và vận hành nổi tiếng trực thuộc tập đoàn Vingroup. Đặc biệt, những thiết kế cảnh quan của Vinhomes cực kỳ nổi tiếng, tạo nên sự khác biệt và luôn nhận được những đánh giá cao của khách hàng. Vì thế Vinhomes Đỗ Đức Dục chắc chắn sẽ là một không gian sống mang tới nhiều bất ngờ cho khách hàng tại thiết kế cảnh quan.

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Đỗ Đức Dục

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Đỗ Đức Dục – Hình ảnh minh họa

Không chỉ có cảnh quan xanh, Vinhomes Đỗ Đức Dục còn hứa hẹn đem tới cho cư dân một phong cách sống mới đầy hấp dẫn và trải nghiệm. Đẳng cấp của khách hàng cũng vì thế mà được nâng cao. Chắc chắn rằng, các kiến trúc sư tài ba của dự án sẽ đem lại những cảm nhận mới mẻ, kích thích tò mò của khách hàng. Một không gian hòa quyện giữa mây trời, nước và hoa cỏ được tạo ra, nên thơ, trữ tình và rung động lòng người.

Vinhomes Đỗ Đức Dục thực sự là một chốn an cư nghỉ dưỡng chuẩn 5* cho khách hàng của mình. Với kinh nghiệm và lợi thế của một chủ đầu tư lớn, có tiềm lực về tài chính, năng lực trong việc sáng tạo và nắm bắt, đón đầu xu thế, chắc chắn rằng dự án sẽ là một chốn an cư không thể bỏ qua với những khách hàng thượng lưu, mong muốn được trải nghiệm những khác biệt của cuộc sống.

Vị trí đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng

Vị trí Vinhomes Đỗ Đức Dục thực sự là một điểm cộng cho dự án. Bên cạnh dự án là những khu vực thiết kế xanh của thủ đô, hồ điều hòa, trước mặt là trung tâm hội nghị quốc gia với rất nhiều cây xanh lớn, khách sạn Marriott. Vì thế, đây là một khu vực khá thông thoáng và yên tĩnh, được đảm bảo an ninh vô cùng tốt. Với những khách hàng yêu thích sự thoáng đãng này thì đây là một dự án đáng để sở hữu.

Trung tâm nội đô đã không còn là nơi khách hàng thích sở hữu nhà ở, bởi quỹ đất đẹp đã hết, giao thông đang dần trở nên quá tải, vì thế một vị trí Vinhomes Đỗ Đức Dục tại phía Tây thủ đô sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cực kỳ khác về cuộc sống, thuận tiện về mọi mặt, cơ sở hạ tầng phát triển không kém, song mang đến một không gian bình yên nhất để hưởng thụ.

Ra mắt Vinhomes Symphony Đỗ Đức Dục hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi.