Scenia Bay dự án đầu tư có đáng tin cậy?

Scenia Bay đang là dự án Condotel “hot” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Tọa lạc ven biển lại còn sở hữu tới 4 mặt tiền đắt giá, dự án này đang là tâm điểm săn đón của nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy,tính an toàn và độ tin cậy cũng như tiềm năng sinh lời của dự án luôn là điều mà nhiều người còn đắn đo.

Scenia Bay tiềm năng tăng giá ngay từ vị trí đặt

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với các dự án BĐS và Scenia Bay là một dự án nghỉ dưỡng sở hữu yếu tố này khá hoàn hảo. Tọa lạc tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, đây chính là con đường Trần Phú kéo dài – tuyến đường chạy dọc ven biển đẹp nhất Nha Trang. Ngoài ra, dự án còn sở hữu thêm 3 mặt tiền trên 3 tuyến đường lớn của thành phố nữa là Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Đây cũng chính là khu vực phát triển mới rất sôi động tại Nha Trang. Lợi thế nằm trên 4 tuyến đường lớn giúp cho Scenia Bay Nha Trang có kết nối giao thông khá hoàn hảo. từ dự án quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, sân bay quốc tế và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của địa phương.

Với lợi thế nằm gần biển Nha Trang xinh đẹp lại có tầm view trực diện ra biển bởi vậy dự án này có cảnh quan tự nhiên vô cùng hấp dẫn. Các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng rộng, được tận hưởng nắng gió tự nhiên từ biển thổi vào. Lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, chỉ vài bước chân là quý du khách đã đặt chân xuống biển, được thả mình trong làn nước trong xanh mát lành.

 Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang

Có thể thấy, vị trí Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn đem lại rất nhiều lợi thế và tiềm năng cho dự án này. Với những ưu điểm hiếm có, dự án này sẽ còn tiếp tục tăng giá trong tương lai. Ngoài ra, vị trí có một không hai cũng là điểm tạo sức hút của dự án đối với du khách, hứa hẹn một tương lai luôn cháy phòng với giá thuế hậu hĩnh.

Chủ đầu tư uy tín, tính pháp lí rõ ràng

Scenia Bay là dự án do Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư. Công ty này đã có tuổi đời 18 năm với số vốn điều lệ lên tới 500 tỷ đồng, doanh thu hàng năm đạt 1.200 tỷ đồng (chưa tính doanh thu từ các công ty con khác). Công ty này từng xây dựng thành công nhiều công trình lớn như Đại lộ Trần Hưng Đạ ; các dự án tiểu khu đô thị số 1, tiểu khu đô thị số 3, tiểu khu đô thị số 5 thuộc khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường…Với uy tín của chủ đầu tư cùng với tiềm lực tài chính mạnh, quý khách hàng, quý nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về tính an toàn, độ tin cậy về chất lượng và tiến độ của Scenia Bay Nha Trang.

Ngoài ra, tính pháp lí của dự án cũng được đảm bảo rất rõ ràng, minh bạch. Dự án này đã được xin cấp phép theo đúng quy định và quy trình của pháp luật. Hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính,… Đặc biệt, tính pháp lí về quyền sở hữu tại Scenia Bay cũng được quy định rõ ràng  tại chính các sản phẩm là căn hộ tại dự án như thời hạn sở hữu, hình thức sở hữu,….nên quý nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi đầu tư vào dự án này.

Với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, tiềm lực lớn của chủ đầu tư và tính pháp lí minh bạch rõ ràng, Scenia Bay Nha Trang là một dự án tin cậy xứng đáng để quý khách hàng “xuống tiền” đầu tư.