Sức hút dến từ đẳng cấp của siêu phẩm Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền tại số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, chỉ cách biển vài bước chân, Scenia Bay Nha Trang hội tụ những lợi thế hoàn hảo của một sản phẩm đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, tiện nghi xứng tầm và đặc biệt là hình thức sở hữu vĩnh viễn, hình thành đơn vị ở mà hiếm dự án nào có được.

Lợi thế riêng có của Scenia Bay Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa tại một trong những thành phố biển sầm uất nhất Việt Nam, được thiết kế thông minh cùng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất, mang lại khả năng sinh lời như bất kỳ căn hộ nghỉ dưỡng nào nhưng lại được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài và hình thành đơn vị ở…Đây chính là điểm nhấn khác biệt tạo sức hút của của dự án Scenia Bay Nha Trang.

Trong bối cảnh vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản trong nước chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của phân khúc nghỉ dưỡng với hàng loạt loại hình sản phẩm đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ nghỉ dưỡng…Đồng thời, cùng với Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long…Nha Trang cũng nổi lên như một cực trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng trong nước. Theo thống kê, chỉ riêng trong năm 2016, nguồn cung Condotel tại Nha Trang đã lên tới 11.794 căn. Đồng thời, hàng loạt “ông lớn” đều tranh thủ cơ hội “nhảy” vào mảnh đất màu mỡ này, tung ta đủ “chiêu” khuyến mãi, cam kết lợi nhuận để bán hàng.

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh phòng ngủ dự án

Scenia Bay Nha Trang phối cảnh phòng ngủ dự án

Scenia Bay Nha Trang bên cạnh lợi thế vượt trội về vị trí còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng gym…Song song với một hành lang pháp lý an toàn, đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư, dự án Scenia Bay Nha Trang còn ghi điểm bởi thiết kế lấy cảm hứng từ tre, đặc trưng cho văn hóa Việt Nam, tượng trưng cho sự hiên ngang, cứng cáp mà dẻo bền.

Khi hoàn thành, Scenia Bay Nha Trang được kỳ vọng trở thành một công trình đẹp mắt, nổi bật bên bờ biển Nha Trang, là biểu tượng của chất lượng và dễ dàng nhận diện từ xa. Với 704 căn hộ cùng 274 phòng khách sạn được thiết kế thông minh, linh hoạt tận dụng tối đa không gian nghỉ dưỡng, dự án Scenia Bay Nha Trang cũng phân khu riêng biệt giữa khu cư dân và khu khách sạn, tạo sự riêng tư cho chủ nhân căn hộ cũng như khách thuê.

Đặc biệt, quản lý và vận hành bởi InVision Hospitality – thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, Scenia Bay Nha Trang càng có điểm cộng thu hút giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong giai đoạn thị trường ngày càng nhộn nhịp. Để cập nhật thông tin đầu tư Scenia Bay Nha Trang và bảng giá gốc dự án, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi