Lợi thế vượt trội của mô hình dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View là mô hình căn hộ dịch vụ hướng đến thị trường cho thuê đầy tiềm năng ở Hạ Long, Quảng Ninh. Sản phẩm mang đẳng cấp 4 sao do công ty Lạc Hồng làm chủ đầu tư có những lợi thế vượt trội so với các phân khúc bất động sản cùng tiêu chuẩn khác, hấp dẫn nhà đầu tư.

Hạ Long Bay View có thiết kế căn hộ linh hoạt, thân thiện nhất

568 căn hộ của Hạ Long Bay View được phân bổ theo 2 khối nhà liền kề nhau, với vườn thượng uyển xanh mát trên nóc tầng cao nhất, xen kẽ có những khoảng trống full tầng tạo hành lang sinh hoạt chung và không gian mở cho tổng thể khối toà.

 Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 61.02 – 104.42 m2, trong đó có đầy đủ nội thất phục vụ nhu cầu sinh hoạt tại gia . Không giống những dự án khác, căn hộ dự án Hạ Long Bay View sở hữu phòng khách và gian bếp đúng nghĩa với đầy đủ công năng như ở trong chính căn nhà của mình, đồng thời có nơi giặt đồ, phơi đồ. Khi ở đây, Quý khách sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái, thân thiện đến từng chi tiết, mọi hoạt động đều có thể diễn ra trong phòng chứ không cần gọi các dịch vụ ăn uống, giặt là.

Đặc điểm này đánh trúng tâm lý của nhiều đối tượng khách hàng, nhất là khách gia đình có nhiều thế hệ, khách nước ngoài đến cư trú ở Việt Nam trong thời gian nhất định để công tác, đều có mong muốn tự phục vụ, vừa tiết kiệm lại vừa chủ động.

Căn hộ dịch vụ Hạ Long bay View

Căn hộ dịch vụ Hạ Long bay View sở hữu lâu dài – Hình ảnh minh họa

Giải quyết nỗi lo lắng về pháp lý 

Rõ ràng, so sánh với dòng sản phẩm Condotel đang nở rộ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Hạ Long Bay View có những lợi thế hơn hẳn về mặt pháp lý. Loại hình căn hộ dịch vụ được chủ đầu Lạc Hồng mang đến đảm bảo giá trị pháp lý vĩnh viễn, sở hữu lâu dài cho nhà đầu tư, có sổ hồng. Vì thế, nỗi lo về về dòng tiền, thời gian lợi nhuận không còn bị hạn chế như loại hình Condotel.

Các chủ đầu tư dự án Condotel đang cam kết pháp lý sở hữu trông 50 năm, nhưng trên thực tế, loại hình này chưa được nhà nước công nhận, vì thế việc cấp sổ hồng cho nhà đầu tư còn đặt ra nhiều dấm chấm hỏi. Tuy nhiên, nếu thời hạn sở hữu bị giới hạn, việc hoàn vốn, sinh lợi nhuận và hưởng lợi nhuận của nhà đầu tư vì thế giảm đi rất nhiều. Bài toán đầu tư  sẽ được giải quyết với căn hộ Hạ Long Bay View cùng loại hình căn hộ dịch vụ đầy khác biệt.

Rõ ràng, so với condotel ở các dự án tầm cỡ khác, căn hộ dịch vụ ở dự án Hạ Long Bay View có ưu điểm hoàn hảo về pháp lý, đánh bật những lợi thế cạnh tranh từ đối thủ.

Kinh doanh chủ động căn hộ dự án Hạ Long Bay View, tỷ suất sinh lời cao

Căn hộ dự án Halong Bay View cho phép nhà đầu tư đưa ra 3 phương án kinh doanh linh hoạt: để ở, tự cho thuê, uỷ thác cho thuê. Với thiết kế như ngôi nhà đúng nghĩa, chủ nhân có thể dùng để ở, sống cuộc sống tiện nghi với tiện ích đa dạng tổ hợp ở nội khu. Bên cạnh đó, hình thức tự cho thuê là cách mà nhà đầu tư có thể trực tiếp kinh doanh, kiểm soát tình hình và tiềm năng cho thuê để có kế hoạch khai thác hợp lý nhất. Khi chưa đủ năng lực và điều kiện, có thể uỷ thác cho đơn vị quản lý vận hành, với tỉ lệ phân chia lợi nhuận hấp dẫn 90-10 (%).

Với mức giá dự kiến từ 24 – 29 triệu/m2, chỉ cần bỏ ra từ 1,6 tỷ Quý khách sẽ được sở hữu  căn hộ 2 phòng ngủ diện tích khoảng 70 m2. Dựa trên mức trung bình công suất cho thuê, giá thuê căn hộ dịch vụ ở Hạ Long thì tỉ suất lợi nhuận tối thiểu rơi vào khoảng 10% mỗi năm. Bên cạnh đó tiềm năng cho thuê và tăng giá là vô cùng lớn, bởi dự án nằm  trong quẩn thể du lịch vùng vịnh Hạ Long, được hưởng các giá trị du lịch mà thành phố có.

Với những lợi thế vượt trội kết tinh tại dự án ăn hộ Hạ Long Bay View, dự án đầy đủ khả năng thuyết phục nhà đầu tư và Quý khách hàng. Xem thêm thông tin về dự án: Click Here