Những đối tác chiến lược của Dự án Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường khi sở hữu vị trí đắc địa tại bãi Ông Lang – nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn. Không những thế, những nhà đầu tư kỳ cựu và dày dạn kinh nghiệm còn “đứng ngồi không yên” khi biết rằng dự án Movenpick Phú Quốc Resort còn được phát triển bởi những ông lớn hàng đầu như: Tổng thầu Hòa Bình, Movenick – Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng và Baumschlager Eberle – một trong những đơn vị tư vấn thiết kế tầm cỡ…

Tổng thầu thi công của Dự án Movenpick Phú Quốc

Một trong những yếu tố đảm bảo cho tiến độ, chất lượng của một công trình, đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là tổng thầu thi công. Xét về yếu tố này, nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc Resort. Trải qua 28 năm thành lập và phát triển, Công ty CP Xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình (tổng thầu Hòa Bình) hiện là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và sở hữu đẳng cấp quốc tế. Hòa Bình hiện đang tham gia thi công xây dựng khoảng 40 dự án trong cả nước và là nhà thầu chính của các dự án sở hữu quy mô quốc tế.

Không những thế, tổng thầu Hòa Bình của dự án Movenpick Phú Quốc còn được vinh danh Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam năm 2015. Chính uy tín, vị thế và tiềm lực của tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam sẽ giúp nhà đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc Resort hoàn toàn yên tâm khi xuống tiền đầu tư.

Hình ảnh minh họa phối cảnh khu căn hộ khách sạn tiến độ dự án Movenpick Phú Quốc

Hình ảnh minh họa phối cảnh khu căn hộ khách sạn tiến độ dự án Movenpick Phú Quốc

Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick

Bên cạnh tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam, dự án Movenpick Phú Quốc còn hút khách khi có sự tham gia của Movenpick – Tập đoàn quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Chính thức thành lập vào năm 1973, sau hơn 40 năm phát triển, Tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts trở thành một trong những tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới mang đậm giá trị và phong cách truyền thống của Thụy Sỹ cũng như danh tiếng trong ngành quản lý kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Việc Movenpick tham gia phát triển dự án ngay từ đầu sẽ là một sự đảm bảo về thiết kế, kiến trúc cũng như chất lượng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế trong từng đường nét tại dự án Movenpick Phú Quốc.

Công ty tư vấn thiết kế Baumschlager Eberle Việt Nam

Baumschlager Eberle được thành lập từ năm 1985 tại Đức và hiện là một trong những công ty kiến trúc đa quốc gia thành công nhất trên thị trường thế giới, được xếp trong Top 100 Văn Phòng Kiến Trúc lớn nhất thế giới. Baumschlager Eberle đã thiết kế thành công hơn 1.200 tòa nhà, chất lượng của những công trình này được công nhận rộng rãi và mang lại Baumschlager Eberle rất nhiều giải thưởng danh giá.

Sự tham gia của Baumschlager Eberle tại dự án Movenpick Phú Quốc Resort chắc chắn sẽ đảm bảo những căn phòng tại đây không chỉ mang lại lợi ích kinh tế tốt nhất mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững cao.

Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa tại một thị trường nóng như Phú Quốc, chất lượng công trình không chỉ đảm bảo về tiến độ mà còn về mặt thẩm mỹ cũng như tính bền vững, dự án Movenpick Phú Quốc còn nổi bật khi được quản lý và vận hành bởi Movenpick Hotels & Resort – Tập đoàn quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Để cập nhật những thông tin chi tiết và chính xác nhất về thời điểm mở bán cũng như tiến độ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi.