The Sapphire Residence – Vị trí vàng cho du lịch nghỉ dưỡng

The Sapphire Residence – Viên ngọc quý của thành phố Hạ Long đã chính thức lộ diện. Với vẻ đẹp huyền ảo đúng như tên gọi của mình. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một không gian thiên đường cùng những lợi thế vàng mà vị trí đắc địa đem lại.

Vị trí “đầu rồng” đắc địa của The Sapphire Residence

The Sapphire Residence toạ lạc tại khu vực trung tâm của Bến Đoan – khu vực được đánh giá đẹp nhất thành phố Hạ Long với những cung đường ven biển lãng mạn, mộng mơ như trong phim truyền hình Hàn Quốc. Địa thế“tựa sơn, hướng thuỷ” với view toàn cảnh vịnh Hạ Long giúp khách hàng có chiêm ngưỡng vẻ đẹp của một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới một cách tự nhiên, chân thực nhất đồng thời đem đến cho các căn hộ của dự án sự hoàn hảo về mặt phong thuỷ.

Sapphire Residence Hạ Long

Sapphire Residence Hạ Long

Kế thừa và phát huy hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại với hàng loạt các công trình công cộng, tiện ích cao cấp, giao thông thông thoáng của thành phố Hạ Long cùng khoảng cách rất gần với các trọng điểm kinh tế khác như: Cầu Bãi Cháy (400m), Chợ Hạ Long (2km), Bệnh viện quốc tế Vinmec (100m), Hội chợ triển lãm (3km), đối diện bến tàu du lịch, nằm cạnh thư viện thành phố và rất nhiều trung tâm giải trí như Sunwold, Vincom Hạ Long, Hạ Long Park ….liên kết vùng thuận tiện giúp việc đi lại, tham quan – du lịch cùng những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống sau này của khách hàng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Và quan trọng nhất, với những lợi thế to lớn này sẽ giúp The Sapphire Residence Hạ Long trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng nhờ tiềm năng tăng giá vượt trội của mình.

Những lợi  ích mà vị trí vàng đem lại cho The Sapphire Residence

Kết nối hạ tầng đồng bộ cùng vẻ đẹp nên thơ trữ tình mà vùng biển Hạ Long đem đến cho The Sapphire Residence sẽ giúp quý khách hàng có một cuộc sống với những tiện nghi đầy đủ nhất. Việc đi lại, du lịch, tham quan danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử….trở nên dễ dàng hơn. Và quan trong nhất, với việc tất cả các căn hộ trong dự án đều sở hữu tầm nhìn 360 độ ra vịnh Hạ Long. Khách hàng có thể đem cả kỳ quan này vào căn hộ của chính mình. Đối với khách hàng có nhu cầu đầu tư vào The Sapphire Residence Hạ Long thì vị trí của dự án đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút khách du lịch cả Việt Nam và Quốc tế. Và nhờ 2 tên tuổi biểu tượng của tỉnh Quảng Ninh là núi Bài Thơ và Vịnh Hạ Long, Căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho khách hàng.

Ngoài ra, gắn liền mật thiết với sự phát triển kinh tế của Vịnh Hạ Long, nên những căn hộ của dự án đều sở hữu tiềm năng tăng giá vô cùng ấn tượng. Quý khách hàng chỉ cần bỏ một số vốn không hề lớn ngày hôm nay, có thể thu về những khoản tài chính khổng lồ trong những năm tiếp theo. Mọi thông tin liên quan đến dự án như chính sách bán hàng, ưu đãi chủ đầu tư, ưu thế đến từ vị trí – tiện ích sẽ được cập nhật liên tục trên website của chúng tôi.