Đơn vị quản lý nào đứng sau Movenipick Phú Quốc?

Movenpick Phú Quốc là một trong những dự án dành được nhiều sự quan tâm nhất trong giai đoạn hiện nay tại thị trường bất động sản cao cấp Phú Quốc. Với chuỗi hạ tầng hiện đại, hệ thống tiện ích 5* và đặc biệt là đơn vị quản lý uy tín đến từ Thụy Sĩ tập đoàn này đang ghi cho mình những dấu ấn riêng và vô cùng khác biệt.

 Dự án Novaland Đà Lạt Lâm Đồng  có quy hoạch một cách bài bản, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Về đơn vị quản lý dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Phú Quốc sắp trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế tại Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc những chính sách và ưu đãi tốt nhất sẽ được dành cho Phú Quốc như: miễn phí thuê đất, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, miễn phí thuế tài sản cố định, thuế thu nhập doanh nghiệp 10% thay vì 22% như luật định… Đặc biệt khi casino Phú Quốc chính thức đi vào hoạt động sẽ càng hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành điểm nóng du lịch đối với cả người Việt Nam và nước ngoài. Bởi vậy, hiện tại việc đầu tư vào đất “vàng” ở Phú Quốc nổi lên như một hiện tượng của thị trường nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

Condotel Movenpick Phú Quốc đón sóng đầu tư 2018

Condotel Movenpick Phú Quốc đón sóng đầu tư 2018

May mắn sở hữu vị trí khó có thể đẹp hơn thuộc bãi tắm ông Lang, Movenpick Waverly Phú Quốc làm mê đắm những nhà đầu tư khó tư khó tính nhất. Theo công bố chính thức từ CĐT MIK Group, dự án sẽ chỉ có 329 căn Condotel cùng 79 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trên diện tích 51,62 ha mặt tiền biển Phú Quốc. Với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 12,32%, các căn hộ nghỉ dưỡng Movenpik Phú Quốc có tầm nhìn ra biển và hồ. Bên trong sử dụng vật liệu gần gũi với thiên nhiên như: kính, cây xanh, gỗ, nội nhập khẩu từ những thương hiệu quốc tế đem đến sự tinh tế trong không gian nghỉ dưỡng đạt chuẩn resort quốc tế 5* thực sự.

Điểm tiếp theo tạo nên sức hút đặc biệt cho Movenpick Phú Quốc có lẽ đến từ đơn vị quản lý quốc tế Mövenpick Hotels & Resorts – Một trong những tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn, khu Resort hàng đầu thế giới đến từ đất nước Thụy Sĩ. Đây là đơn vị có hơn 100 khách sạn trên 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với kinh nghiệm cùng tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, nhân lực của đơn vị quản lý thì Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo bậc nhất trên thế giới.

Khách hàng hưởng lợi gì từ đơn vị quản lý danh tiếng đứng sau Movenipick Phú Quốc?

Đơn vị quản lý luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi nhà đầu tư có quyết định xuống vốn hay không, bởi lẽ đơn vị quản lý uy tín sẽ quyết định nhiều đến nguồn khách của dự án là ai? Họ có khả năng chi trả và lưu trú như thế nào? Nói sâu xa hơn, đơn vị quản lý tác động lớn đến nguồn lợi nhuận lâu dài của nhà đầu tư, bởi vậy khi quyết định xuống vốn hay không nhà đầu tư thường phải tìm hiểu rất kỹ về đơn vị quản lý và vận hành dự án.

Tại Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng nhiều về yếu tố này nữa. Sở hữu và quản lý hàng loạt các khách sạn và khu Resort danh tiếng trên toàn thế giới, đây được xem là thương hiệu toàn cầu với lượng khách trao đổi ổn định qua nhiều năm. Họ cũng sở hữu những người quản lý giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất để mang đến lượng khách dồi dào và ổn định nhất cho khu nghỉ dưỡng của mình

Với những gì đã và đang có, Movenpick Phú Quốc tự hào có thể thu hút một lượng lớn du khách quốc tế với thời gian ưu trú dài ngày, khả năng chi trả tốt nên có thể đưa dòng tiền ổn định nhất cho nhà đầu tư. Dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao về đơn vị quản lý cũng như chất lượng nghỉ dưỡng Thụy Sĩ sau này, do số lượng hạn chế nên có thể dự án sẽ bán hết hàng trong thời gian ngắn, nếu quý vị thực sự nhìn thấy tiềm năng của Movenpick Phú Quốc thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội trước khi có nhà đầu tư sở hữu sản phẩm mà quý vị thích.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland