AB Central Nha Trang tạo niềm tin với khách hàng như thế nào?

Điều khó nhất của mọi dự án đó là thuyết phục được khách hàng tham gia. Từ mô hình thành công của AB Central Nha Trang hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết của dự án này là gì!

AB Central Nha Trang đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng

Một trong những ưu điểm tuyệt đối của dự án AB Central Nha Trang là khách hàng được đảm bảo về lợi nhuận và khả năng sinh lời dòng tiền vượt trội. Điều này được đảm bảo bằng chính sách bán hàng vượt trội.

AB Central Nha Trang

Khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị hợp đồng sẽ được tính lợi nhuận tương đương 10%/năm theo như chương trình cam kết cho thuê. Tuy nhiên, thời gian này không tính trong 10 năm cam kết. Đây là một ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có khả năng thanh toán sớm tại dự án AB Central Nha Trang. Với chính sách này, khách hàng cũng không còn lo lắng về vấn đề chậm tiến độ của chủ đầu tư khi cam kết này tương ứng với thời gian xây dựng.

Sau 5 năm, trong trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển đổi loại hình  kinh doanh, chủ đầu tư sẽ mua lại căn hộ với giá gốc cộng thêm 10% lợi  nhuận giá trị hợp đồng. Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt chưa từng có tại bất cứ dự án nào khác.

Xây dựng niềm tin thương hiệu với nhà đầu tư

Ngoài những đảm bảo về mặt tài chính, một trong những yếu tố được nhiều khách hàng đề cập đến chính là chủ đầu tư. Một dự án tạo được tiếng vang ban đầu dựa rất lớn vào thương hiệu của chủ đầu tư. Dự án AB Central Nha Trang cũng vậy, A&B Group là một trong những tập đoàn danh tiếng hiện đang sở hữu nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc và Nha Trang trong đó phải kể đến như Anantara Resort hay Nam Nghi Phu Quoc Resort. Đẳng cấp và thượng hạng là những gì khách hàng dùng để hình dung chất lượng và giá trị thẩm mỹ của các dự án này.

Dựa trên những yếu tố đó, AB Central Nha Trang cũng đã thuyết phục được những vị khách khó tính nhất để có thể vươn lên trong top các dự án tại Nha Trang.

Xem thông tin chủ đầu tư dự án tại http://abcentralsquaretranphu.com/chu-dau-tu-va-doi-tac-du-ab-central-square/

Thêm vào đó, trong chính sách bán hàng của dự án có chương trình trao đổi kỳ nghỉ. Các khách hàng đầu tư AB Central Nha Trang sẽ nhận được nhận 15 đêm nghỉ miễn phí và quyền trao đổi trên cùng hệ thống. Đây sẽ là một cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại nhiều địa điểm khác nhau chỉ cần đầu tư 1 dự án duy nhất.

Với kinh nghiệm thực tế và tiềm lực tài chính ổn định của mình, chủ đầu tư dự án AB Central Nha Trang chắc chắn sẽ mang tới một sản phẩm hấp dẫn, giá trị và lợi nhuận dài lâu cho khách hàng. Để được tư vấn và cung cấp thông tin nhanh nhất, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua website abcentralsquaretranphu.com.