Đằng sau thành công Manhattan Vinhomes Imperia

Là phân khu được khách hàng đánh giá cao nhất về vị trí địa lý, Manhattan là viên minh châu đầu tiên trong dự án Vinhomes Imperia được trình làng và đạt được thành công ngoài mong đợi. Vậy đâu là yếu tố chính làm nên sự thành công đó. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Vị trí và tiện ích đẳng cấp của phân khu Manhattan  Vinhomes Imperia

The Manhattan Vinhomes Imperia sở hữu vị trí hoàn hảo nằm giữa toà khách sạn 45 tầng và phân khu Paris cùng Quảng trường ánh sáng,vị trí này không chỉ đem đến cho quý khách hàng cơ hội phát triển hơn nhờ sự hiện đại, đẳng cấp đúng như cái tên Manhattan của mình mà còn thừa hưởng hệ thống tiện ích nhờ liên kết chặt chẽ với 2 phân khu liền kề.

Sự sang trọng và thượng lưu là phía chủ đầu tư muốn thổi hồn vào hơn 200 căn hộ biệt thự đơn và song lập của phân khu này đồng thời tái  hiện một cách chân thực và toàn vẹn nhất hình ảnh của một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu trên thế giới – thành phố không bao giờ ngủ Manhattan.

Việc nằm kề toà nhà cao nhất vùng duyên hải Vịnh Bắc Bộ giúp khách hàng của phân khu đầu tiên được ra mắt của dự án hot nhất thị trường BĐS Hải Phòng có thêm nhiều tiện ích đẳng cấp như: Vincom Plaza, Khách sạn, hồ bơi, Sky Lounge…bên cạnh đó không thể không nhắc đến những tiện ích mà cả dự án mang đến cho khu Manhattan như: Phòng khám Vinmec, hệ thống bến thuyền, khu phức hợp thể thao, sân tennis, sân golf mini….Những tiện ích này đã tô điểm thêm cho sự hiện đại và nhịp sống năng động, đẳng cấp của phân khu này.

Và tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà Quảng trường ánh sáng – một trong những biểu tượng cho sự năng động và nhịp sống nhộn nhịp lại được chủ đầu tư dự án Vinhomes Imperia thiết kế xây dựng bên cạnh phân khu Manhattan. Bởi đơn giản chúng sinh ra là để tô điểm cho sự hoàn hảo của nhau. Những khách hàng trẻ tuổi ưa khám phá của phân khu Manhattan sẽ có những hoạt động cộng đồng và trải nghiệm không thể quên tại quảng trường lớn nhất miền Bắc này.

Chủ đầu tư Vingroup uy tín và kinh nghiệm

Chắc chắn đằng sau sự thành công của The Manhattan Vinhomes Imperia không thể nào thiếu đi bàn tay nhào nặn và nâng đỡ của chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup cùng sự hợp tác vô tiền khoáng hậu với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế mặt ngoài & cảnh quan vô cùng nổi tiếng đến từ Mỹ – Humphrey & Partners, dù là “người mới” tại thị trường BĐS Hải Phòng nhưng với sự thành công vang dội của phân khu Manhattan nói riêng và Vinhomes Imperia nói chung chắc chắn khách hàng sẽ cần dành nhiều sự quan tâm cũng như giấy mực hơn để lột tả vẻ đẹp dự án cũng như khẳng định đẳng cấp của chủ đầu tư.

Lễ ra mắt của dự án đã được tổ chức một cách vô cùng hoành tráng và chắc chắn lễ mở bán The Manhattan Vinhomes Imperia sẽ hứa hẹn còn hoành tráng và hấp dẫn hơn gấp bội. Có lẽ, ngay từ giờ phút này đây, đã rất nhiều khách hàng khó thể cầm lòng mà chờ đến ngày mở bán chính thức phân khu này. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi để luôn được cập