Những yếu tố “đắt giá” từ vị trí đắc địa của Imperia Sky Garden

Không hề quá khi nói dự án Imperia Sky Garden là một trong những tổ hợp chung cư có vị trí đẹp nhất khu vực phía Nam Hà Nội. Được coi là yếu tố quan trọng hàng đầu của mọi dự án bất động sản, vị trí sẽ mang đến những giá trị nào cho dự án này? Hãy cùng xem phân tích từ các chuyên gia!

Cư dân Imperia Sky Garden hưởng lợi từ vị trí thuận tiện

Một cuộc sống thư thái, tiện lợi và đầy đủ đang chờ đợi những cư dân của dự án Imperia Sky Garden. Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển, dự án thừa hưởng một hệ sinh thái tiện ích và dịch vụ chất lượng. Về giáo dục, hệ thống trường công lập và tư lập chất lượng cho học sinh và phụ huynh nhiều lựa chọn. Cư dân cũng được chăm sóc sức khỏe toàn diện với các bệnh viện hàng đầu như Vinmec, Bạch Mai, Thanh Nhàn. Mọi nhu cầu cuộc sống cũng có thể dễ dàng tìm thấy tại các siêu thị lớn nhỏ, các trung tâm thương mại như Vincom Mega Mall, Vincom Bà Triệu hay AEON Mall.

Imperia Sky Garden hưởng lợi từ vị trí

Khả năng kết nối từ dự án Imperia Sky Garden cũng được đánh giá cao khi cư dân có thể di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố hay ngoại ô một cách dễ dàng. Rất nhiều khách hàng ngoại tỉnh cũng đã chọn dự án này do có thể rút ngắn thời gian đi tới các tỉnh lân cận qua cầu Vĩnh Tuy, chỉ 10 phút đã có thể ra đến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.Xung quanh dự án, các trục đường chính cũng đang được cải tạo và mở rộng, tuyến đường bộ trên cao nối từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng đang chuẩn bị được xây dựng.

Những giá trị khác từ vị trí chung cư Imperia sky Garden

Chưa dừng lại ở việc thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt, vị trí của dự án Imperia Sky Garden còn được các chuyên gia đánh giá cao nhờ khả năng tăng giá trong tương lai. Với địa thế đẹp, vị trí trung tâm, gần đường giao thông, chắc chắn giá trị khu đất dự án cũng sẽ tăng nhanh trong tương lai. Hiện tại, các dự án đã ra mắt trong cùng khu vực cũng đã cho thấy sự thay đổi nhanh về giá trị trước và sau khi đi vào hoạt động.

Những khách hàng với mục tiêu đầu tư hoàn toàn có thể coi chung cư Imperia Sky Garden là một cơ hội tuyệt vời để gửi gắm nguồn vốn của mình, giữ vững giá trị cũng như hưởng chênh lệch trong tương lai. Điều này đồng thời cũng mang đến một lý do nữa để khách hàng sở hữu các căn hộ Imepria Sky Garden ngay thời điểm đầu ra mắt. Với mức giá ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư, chắc chắn cơ hội đầu tư này sẽ càng ưu việt hơn.

Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất khi đầu tư tại dự án. Đăng ký ngay hôm nay tại website duanimperiaskygarden.vn để nhận bảng giá chung cư Imperia Sky Garden mới nhất từ chủ đầu tư!