Dragon Fairy Nha Trang – Vừa đầu tư vừa là “của” để dành

Không chỉ sở hữu nhiều yếu tố khác biệt về thiết kế, vị trí, Dragon Fairy Nha Trang còn mang đến cho nhà đầu tư một kênh đầu tư ổn định, đảm bảo. Là một trong những dự án hiếm hoi tại cung đường biển Nha Trang được phép cấp quyền sử dụng lâu dài, Condotel Dragon Fairy Nha Trang không chỉ mang đến một kênh đầu tư mà trên hết đó là một “của để dành” thực sự cho con cháu.

Dragon Fairy Nha Trang – Biểu tượng nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang

Thị trường bất động sản Nha Trang phát triển càng mạnh mẽ thì sự cạnh tranh càng gay gắt hơn. Trong bối cảnh đó, mỗi doanh nghiệp phải không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng mới có thể đứng vững trên thị trường. Condotel Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại 89 Trần Phú – cung đường biển đắt giá nhất tại Nha Trang nói riêng và tại dải đất miền Trung nói chung.

Phối cảnh Dragon Fairy Nha Trang

Phối cảnh Dragon Fairy Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Dragon Fairy Nha Trang mang đến một “cơn gió lạ” mang vẻ đẹp quyến rũ và mới mẻ, thu hút đông đảo những khách hàng mong muốn sở hữu một không gian sống yên bình, đồng thời có thể đầu tư sinh lời bền vững.

Dự án may mắn tọa lại tại vùng đất có địa thế “Tọa sơn hướng thủy”, với thế tựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển. Trong phong thủy đây là thế đất mang lại bình an và may mắn cho con người. Thiết kế Condotel Dragon Fairy Nha Trang vận dụng tối đa các không gian để đón nhận ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, dự án được vận hành bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và có chuyên môn tạo cho các khách hàng một môi trường sống văn minh, đẳng cấp và mang đến một biểu trưng về khu nghỉ dưỡng mới góp vào nguồn cung hiện có tại thị trường Nha Trang.

Dragon Fairy Nha Trang  – “Của để dành” cho nhiều thế hệ

Điểm đặc biệt tạo nên sức hút cho căn hộ Dragon Fairy Nha Trang chính là khi mua căn hộ khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú tại căn hộ của mình, không hạn chế về đối tượng chuyển nhượng. Đây là điểm cộng tuyệt đối của dự án.

Condotel Dragon Fairy Nha Trang có tính pháp lý vững vàng, đây là một trong số ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang được sở hữu vĩnh viễn, được đăng ký hộ khẩu thường trú. Đặc biệt, khách hàng có thể linh hoạt sử dụng căn hộ để ở, tự cho thuê hoặc ủy thác cho thuê. Không chỉ vậy, mức giá cạnh tranh cùng chính sách thanh toán linh hoạt đã giúp nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tư vào dự án. Bởi trên hết sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” có thể kế thừa cho con cháu luôn là mong muốn của không ít nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với quy hoạch xung quanh dự án ngày càng hoàn thiện giúp cho giá trị của Dragon Fairy thực sự được trông đợi: Cầu An Viên kết nối thành phố Cam Ranh, quy hoạch khu cư dân,khu du lịch Lầu Bảo Đại được cải tạo thu hút lượng khách du lịch lớn.

Chính nhờ những lẽ đó, Dragon Fairy Nha Trang chính là sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng luôn muốn đề cao và tận hưởng những giá trị sống đẳng cấp, văn minh tại một thành phố biển xinh đẹp như Nha Trang.