Tropicana Nha Trang – Siêu dự án không thể bỏ lỡ trong năm 2017

Với thiết kế cách điệu từ hình ảnh cánh buồm no gió, mạnh mẽ vượt trùng dương; Tropicana Nha Trang được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án hấp dẫn nhất thị trường BĐS Việt Nam trong năm 2017. Dự án không chỉ đem đến cho khách hàng của mình một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng mà bên cạnh đó còn là cơ hội đầu tư vô cùng ưu việt.

Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng của Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana Nha Trang Complex trên đường Trần Phú

Dự án Tropicana Nha Trang Complex trên đường Trần Phú

Dự án Tropicana Nha Trang được “trời phú” cho những điều kiện lý tưởng nhất có thể để trở thành dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp nhất Nha Trang. Toạ lạc tại mặt tiền đường Trần Phú với hệ thống cơ sở hoàn thiện bậc nhất thành phố, không ngừng được cải thiện, nâng cao nhờ hàng loạt chính sách đầu tư phát triển của chính quyền tỉnh Khánh Hoà. Kết hợp với vẻ đẹp sẵn có của một trong 29 bãi biển đẹp và sạch bậc nhất hành tinh cùng hàng loạt các địa điểm nghỉ dưỡng lân cận mang đến cho khách hàng một quần thể nghỉ dưỡng Tropicana Nha Trang hoàn hảo, những phút giây trải nghiệm tuyệt vời bên vẻ đẹp của biển xanh, cát trắng, nắng vàng….

Bên cạnh đó, tổ hợp Tropicana Nha Trang cũng hoàn toàn xứng đáng là một trong những điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng hấp dẫn khách hàng nhất trong năm 2017 nhờ những thiết kế đẳng cấp và hệ thống vô cùng hoàn hảo của mình. Hai phong cách thiết kế chính là Champa và biển xanh cùng sự phong phú, đa dạng về diện tích, loại hình căn hộ giúp khách hàng không hề gặp khó khăn khi lựa chọn những căn hộ yêu thích của mình. Đặc biệt, nhờ thiết kế hình cánh buồm ấn tượng và thông minh giúp 100% căn hộ Tropicana Nha Trang sở hữu view biển trực tiếp. Chỉ cần mở cửa sổ, quý khách hàng đã có thể hoà nhịp cảm xúc của mình vào biển trời Nha Trang đầy tuyệt mỹ. Cuối cùng, hệ thống dịch vụ tiến 5 năm sao là mảnh ghép hoàn hảo cho không gian nghỉ dưỡng đầy lý tưởng của dự án, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho quý khách hàng.

Căn hộ view biển tại dự án Tropicana Nha Trang

Căn hộ view biển tại dự án Tropicana Nha Trang

Cơ hội đầu tư tuyệt vời với dự án Tropicana Nha Trang

Được xây dựng và phát triển với mô hình căn hộ condotel – Căn hộ hiện đại kết hợp cùng khách sạn cao cấp mang đến cho khách hàng của  Tropicana Nha Trang không chỉ không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi đầy mới lạ mà còn mở ra cơ hội đầu tư hết sức tiềm năng. Với lượng khách du lịch tăng nhanh một cách chóng mặt như hiện nay, khiến lượng cung căn hộ nghỉ dưỡng trở nên quá thiếu thốn, không thể đáp ứng được nhu cầu. Mặt khác, những dự án BĐS nghỉ dưỡng trong quá khứ không thể theo kịp được xu hướng du lịch hiện nay, nhất là nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn hạn. Bởi vậy sự ra đời của dự án Tropicana Nha Trang là điều vô cùng cần thiết, khách hàng có nhu cầu đầu tư sẽ tham gia những chương trình cam kết cho thuê cùng mức lợi nhuận cam kết. Với số vốn đầu tư ít, thời gian thu hồi vốn nhanh cùng tiềm năng tăng giá vô cùng ấn tượng bởi sự hấp dẫn không thể chối từ của mô hình căn hộ condotel đã mở ra một kênh đầu tư vô cùng an toàn và hiệu quả cho quý khách hàng.

Tiến độ Tropicana Nha Trang  luôn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website nhằm đem đến cho quý khách hàng yêu quý những thông tin chính xác, tin cậy nhất.

Xem thêm các dự án Condotel tại Nha Trang trên page tổng hợp các dự án Condotel Nha Trang: http://condotelvietnam.com/tong-quan-condotel-nha-trang/