Thời điểm vàng để đầu tư Novotel Villas

Với một dự án đã đi vào hoạt động ổn định, có công suất phòng dẫn đầu Phú Quốc hiện nay, chắc chắn quý khách hàng đầu tư vào Novotel Villas sẽ chắc chắn hơn nhiều lần so với các dự án đang còn xây dựng, và chỉ được đảm bảo bởi những lời hứa hẹn. Là một dự án nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp, có lượng khách nghỉ dưỡng khổng lồ, là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, cuộc thi nhan sắc lớn trong và ngoài nước, chắc chắn nhà đầu tư sẽ luôn được an tâm và đảm bảo về lợi nhuận tại đây.

Vị trí kim cương đắc địa của Novotel Villas

Biệt thự Novotel Villas tọa lạc trên đại lộ quảng trường trung tâm Phú Quốc 68m và con đường 5 sao tại trung tâm đỏa ngọc, nằm tại vị trí đắc địa nhất của biển Bãi Trường, mang tới một tầm view khác biệt, đồng thời hệ thống cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt, nhiều dự án phải mơ ước. Đây cũng là dự án hiện đang sở hữu 1/10 diện tích của Bãi Trường, tạo nên ưu thế lớn về mặt diện tích và sự lý tưởng trong vị trí mà rất nhiều chủ đầu tư khác phải thèm muốn.

Phối cảnh biệt thự Novotel Villas

Phối cảnh biệt thự Novotel Villas – Hình ảnh minh họa

Khu quỹ đất ven biển tại đảo Ngọc đang dần cạn kiệt, những khu đất đẹp ven biển hiếm doi, việc biệt thự Novotel Villas sở hữu một vị trí đắc địa và diện tích lớn như vậy có rất nhiều ưu thế trong việc tăng thêm tính hấp dẫn để thu hút khách du lịch, đảm bảo nguồn khác hàng năm để ổn định công suất phòng tại mức cao.  Đây là lợi thế lớn mà những dự án đến sau sẽ khó có thể đạt được.

Dự án chỉ cách sân bay quốc tế 10 phút di chuyển, 10 phút tới thị trấn Dương Đông, 15 phút tới khu vui chơi quốc tế Hòn Thơm, tạo nên sự thuận tiện nhất cho du khách trong việc di chuyển, tạo nên những kết nối giao thông đẳng cấp, đưa du khách tới các địa điểm du lịch nổi tiếng tại đảo Phú Quốc.

Kinh doanh, khai khác Novotel Villas ổn định

Hiện nay, dự án Novotel Villas đã đi vào hoạt động, và liên tục dẫn đầu thị trường về công suất phòng. Khi khách hàng đầu tư vào dự án này, chắc chắn rằng không cần chờ thời gian dự án đi vào hoạt động, mà ngay tại thời điểm hoàn thành thanh toán đã có thể hưởng ngay mức lợi nhuận cao ngất ngưởng nhà nhiều nhà đầu tư đi trước đang được hưởng.

Đặc biệt, khi xuống tiền sở hữu biệt thự tại dự án, quý khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ full 100% đất, đây là điểm khác biệt và cũng là lợi thế, tăng thêm giá trị tài sản cho nhà đầu tư. Như vậy, số tiền khách hàng bỏ ra sẽ luôn tương ứng với diện tích đất ban đầu, nhưng giá trị thật mà khách hàng sở hữu tại Novotel Villas còn cao hơn gấp nhiều lần so với những gì bỏ ra.

Biệt thự Novotel Villas Phú Quốc sẽ là dự án đầu tư an toàn và hiệu quả nhất đến cho quý khách hàng, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp.