Dự án Forest City: Hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống

Để hiện thực hoá giấc mơ của mọi khách hàng, ông Yeung Kwok Keung – Chủ tịch tập đoàn Country Garden quyết định cho ra đời dự án Forest City với số vốn khổng lồ lên đến 100 tỷ USD. Dự án là giấc mơ về một cuộc sống hoàn hảo, một không gian sống hiện đại với những tiện ích tiện nghi cao cấp sang trọng luôn là khát khao cháy bỏng của rất nhiều khách hàng và của cả chính chủ tịch tập đoàn.

Vị trí hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng của dự án Forest City

Vị trí hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng tại Forest City

Vị trí hoàn hảo cho nhu cầu nghỉ dưỡng tại Forest City

Dự án Forest City Malaysia được xây dựng và phát triển trên 4 đảo nhân tạo thuộc bang Johor Bahru, Malaysia. Sau khi đưa vào sử dụng dự án không chỉ đem đến một địa điểm nghỉ dưỡng du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng mà còn là nơi sinh sống của hơn 700.000 người dân địa phương, đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút vốn đầu tư cũng như quảng bá tên tuổi thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới Malaysia trên trường quốc tế. Trong bối cảnh đất nước này đang mong muốn trở thành trọng điểm mới của khu vực Đông Nam Á, vị trí chiến lược trên tuyến hàng hải Malacca – một trong những tuyến đường biển qua trọng nhất trên thế giới, của dự án Forest City và lợi thế đến từ đặc khu kinh tế Iskandar sẽ là quân bài chiến lược không thể thiếu. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt cũng như những chính sách mở cửa thông thoáng. Và khi đó, Quý cư dân tương lai của dự án sẽ là những người được hưởng lợi một cách trực tiếp.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng vô vàn những điều kiện thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng sinh sống tại dự án Forest City nhờ vị trí hoàn hảo của dự án. 45 phút tới sân bay Senai, cách Singapore chưa đầy 2km và chỉ mất từ 4 – 6 h bay tới các nước APEC, chưa bao giờ, cơ hội hội nhập với thế giới lại gần trong tầm tay quý khách hàng đến như vậy.

Dự án Forest City Malaysia: Thành phố của tương lai

Dự án Forest City Malaysia: Thành phố của tương lai

Dự án Forest City Malaysia: Thành phố của tương lai

Giấc mơ của ông Yeung Kwok Keung – Chủ tịch tập đoàn Country Garden, chủ đầu tư dự án Forest City chính là một cuộc sống hoàn hảo, nơi chỉ có sự viên mãn và hạnh phúc, không ồn ào, khói bụi hay ô nhiễm, không gian sống tràn ngập sắc xanh với những hàng cây rợp bóng, những công viên vui chơi giải trí đầy thú vị cùng giây phút thư giãn, tận hưởng những tia nắng ấm áp hay thoải thích vui chơi trên những bờ cát dài ngập sóng. Để hiện thực hoá giấc mơ này là điều không hề dễ dàng nhưng sự ra đời của dự án Forest City đã biến điều khó khăn tưởng chừng như không thể đó trở thành hiện thực.

Giờ đây, một thành phố của tương lai, nơi thực hiện những ước mơ ấp ủ, nơi quý khách hàng có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp trong không gian sống được trong lành hoá một cách tối đa –  dự án Forest City Malaysia đã thực sự hiện hữu. Với những thế mạnh hiếm có của mình, dự án sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch quốc tế đồng thời mang đến ngôi nhà thứ 2 – nơi quý khách hàng có thể yên tâm, thoải mái nghỉ dưỡng với những sự phục vụ hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng nếu đã “trót yêu” thành phố trong tương lai này có thể tham khảo thêm những thông tin về: tiện ích, chính sách bán hàng,  thiết kế dự án Forest City Malaysia trên website http://forest-city.vn.