Biệt thự Flamingo Cát Bà sở hữu 3 điểm “đắt hơn vàng”

Flamingo Cát Bà là minh chứng cho câu nói “giá trị của một căn nhà không nằm ở giá bán”. Đúng vậy, giá bán luôn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nhưng có những điều mang tới giá trị thực sự và lâu dài cho một bất động sản.

Vị trí đẹp nhất đảo Cát Bà

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu của một dự án bất động sản. Trước tiên, vị trí đẹp và đắc địa có ý nghĩa về việc tăng giá bất động sản trong tương lai. Ví dụ về Flamingo Cát Bà, vị trí của dự án được xem là “có một không hai” khi nằm ở mặt biển bãi tắm Cát Cò 1 và 2, 2 trong số 3 bãi tắm đẹp nhất trên đảo. Hai bãi này có số lượng du khách lui tới đông nhất và nhộn nhịp quanh năm (đón khách trong nước vào mùa hè và khách nước ngoài vào mùa đông).

Vị trí đẹp Flamingo Cát Bà

Với vị trí được xem như đẹp nhất trên đảo, sức cạnh tranh của biệt thự Flamingo Cát Bà được đánh gí cao nhất so với các dự án tại những vị trí khác ngay hiện tại và trong tương lai. Khi đầu tư tại đây, quý khách hàng sẽ không còn phải lo ngại về việc giảm giá trị khi Flamingo Cát Bà sở hữu vị thế “độc tôn” như vậy.

Thiết kế phủ xanh của biệt thự Flamingo Cát Bà

Nhiều dự án hiện nay luôn nói về yếu tố xanh trong xây dựng và thiết kế, đây được xem là xu hướng của lĩnh vực bất động sản trong tương lai khi mà con người ngày càng chú ý tới môi trường sống hơn. Tại Flamingo Cát Bà cũng vậy, chúng tôi không chỉ mong muốn mang tới một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mà hơn hết là một kiến trúc bền vững với thời gian và phù hợp với đảo Cát Bà.

Thiết kế biệt thự Flamingo Cát Bà

 

Tại sao lại là phù hợp với đảo Cát Bà? Điểm đặc biệt và độc đáo đất của Cát Bà chính là hệ sinh thái tự nhiên đa dạng được UNESCO công nhận là một trong những khu dự trữ sinh quyển thế giới. Mỗi một dự án đầu tư tại đây cũng cần mang trong mình sứ mệnh bảo tồn và bảo vệ tự nhiên. Sẽ là một “thiếu sót” khi chúng ta cố gắng xây dựng những công trình hiện đại với kính sáng bê tông trên một hòn đảo đẹp như Cát Bà. Thay vào đó, các công trình sư của Flamingo đã giữ trọn vẻ đẹp tự nhiên cho đảo nhờ thiết kế biệt thự Flamingo Cát Bà “phủ xanh” cùng các chi tiết thông minh giúp hạn chế năng lượng tiêu thụ. (Click here xem thông tin chi tiết)

Cho dù là 10 hay 50 năm nữa, những giá trị tuyệt vời này sẽ vẫn mang đến lợi ích tuyệt vời cho dự án cũng như chủ sở hữu tại đây.

Yếu tố phong thủy đặc biệt của dự án

Khi đầu tư một bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng đã phải “tạm gác” các giá trị phong thủy sang một bên. Điều này đôi khi khiến cho việc đầu tư và sở hữu căn hộ hay biệt thự nghỉ dưỡng trở nên không trọn vẹn. Với biệt thự Flamingo Cát Bà, từ thế đất “tọa sơn hướng hải” đến yếu tố vàng trong xây dựng “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ, Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ” đều được lưu ý và áp dụng trong thiết kế.

Có thể nói, không phải bởi lợi nhuận một vài năm tới mà chính 3 giá trị như trên mới chính là điều các khách hàng của dự án hướng tới. Để được tư vấn nhanh nhất, mời quý khách hàng đặt câu hỏi cho các tư vấn viên của chúng tôi tại website http://forestintheskydailai.com/flamingo-cat-ba-resort/.