Đầu năm sắm nhà sang, ở sung túc cùng Imperia Sky Garden

Đầu năm mới sẽ là thời điểm vàng để sở hữu những căn hộ giá trị với khách hàng. Bởi đây là thời điểm các chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng nhiều ưu đãi nhất, đồng thời tìm được một căn nhà mới hợp tuổi, hợp phong thủy vừa làm nơi an cư mới cho đình, đồng thời sẽ là nơi để mọi thành viên yên tâm phát triển, sự nghiệp có những phát triển vượt bậc. Imperia Sky Garden chính là lựa chọn đầu năm Mậu Tuất được các chuyên gia phong thủy khuyên nên lựa chọn.

Phong thủy cho căn hộ Imperia Sky Garden

Một điều luôn được rất nhiều khách hàng mong muốn khi sở hữu căn hộ chung cư chính là yếu tố phong thủy được các chủ đầu tư lưu tâm hơn. Phong thủy là một phần tâm linh của người dân Châu Á nói chung, người dân Việt Nam nói riêng. Theo quan niệm, phong thủy sẽ giúp gia chủ phát triển sự nghiệp, có nhiều tài lộc, cuộc sống viên mãn, sức khỏe gia đình cũng tốt hơn. Vì thế dự án Imperia Sky Garden chú trọng tới những điều này.

Phong thủy đắc địa của Imnperia Sky Garden

Phong thủy đắc địa của Imnperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Ngay từ thời điểm động thổ xây dựng, dự án Imperia Sky Garden đã được xây chú trọng và được tư vấn bởi những chuyên gia phong thủy hàng đầu. Thiết kế mỗi căn hộ đều dựa theo mệnh của gia chủ để có những thiết kế và nội thất phù hợp nhất, đảm bảo sung túc và tận hưởng tài lộc cho cư dân. Lưu ý những điểm xung khắc với mệnh gia chủ để tránh làm tổn hại đến sức khỏe và có những phát triển vượt bậc cho sự nghiệp, hạnh phúc gia đình.

Phong thủy tại Imperia Sky Garden luôn kết hợp cùng kiến trúc ấn tượng của dự án, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo vạn sự an lành cho mọi thành viên. Đây không phải là dự án đầu tiên làm được điều này, nhưng lại là dự án duy nhất vừa có mức bán hấp dẫn, cạnh tranh, phù hợp túi tiền của khách hàng, song vẫn lưu ý đến những điều quan trọng được khách hàng đề cao trong cuộc sống như phong thủy.

Imperia Sky Garden an cư sung túc

Phong thủy của dự án đã được đảm bảo từ một vị trí đắc địa, được xem là trung tâm đầu rồng của đất Thăng Long, tầm view trực diện thẳng vào phố cổ, hồ Gươm, vì thế ngay từ đầu, các nhà phong thủy đã đánh giá cao vị thế đắc địa mà dự án đang sở hữu. Xét về mọi mặt, đây là dự án được hưởng nhiều tài lộc nhất, nơi cao ráo, thoáng đãng, không ngập lụt, tươi tốt dễ sinh hoa kết quả, khí trời thuận hòa.

Với một cuộc sống hạnh phúc, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình, mang tới những cảm nhận về sự coi trọng và đề cao giá trị con người. Từ các tiện ích đến thiết kế căn hộ đều được xây dựng dựa trên thói quen, mong muốn của khách hàng, xây dựng môi trường toàn vẹn, cuộc sống thăng hoa nhất cho mọi khách hàng.

Xem thông tin chi tiết tại http://imperiaskygarden.ancu.com/can-ho-imperia-sky-garden/