Chỉ hơn 300 triệu nắm chắc cơ hội đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh

Chỉ với hơn 300 triệu đầu tư ban đầu quý khách hàng có thể nắm chắc trong tay một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội tại dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Đây phải chăng là cơ hội “vàng mười” mà nhà đầu tư khó lòng bỏ lỡ để đầu tư lâu dài và thu lời ổn định trong tương lai?

Một mức giá quá hấp dẫn tại thị trường tiềm năng Cam Ranh

Cam Ranh hiện nay đang là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng và được nhiều nhà đầu tư “để mắt” tới . Tuy tại Cam Ranh có tới gần 40 dự án đang được triển khai nhưng việc lựa chọn một dự án đầu tư lại cần sự phân tích và cân nhắc cẩn thận. Đặc biệt với những khách hàng có mức vốn đầu tư “mỏng”. Theo anh Võ Đình Quang – khách hàng tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi đã theo dõi thị trường Cam Ranh trong một thời gian và đây quả thực là thị trường vô cùng tiềm năng. Được biết tại Bãi Dài Cam Ranh cũng đang có rất nhiều dự án đang triển khai, nhưng tôi vẫn chưa tìm được dự án nào phù hợp với tài chính. Và khi biết dự án Condotel Arena Cam Ranh mở bán với giá bán chỉ từ 950 triệu, trong khi được hỗ trợ vay vốn đến 70%. Như vậy tôi sẽ chỉ cần đầu tư hơn 300 triệu vốn ban đầu, đây là mức vốn dễ dàng có được”.

Cũng như anh Võ Đình Quang, anh Lê Quang Thắng (Trưởng phòng kinh doanh vật liệu xây dựng tại Hồ Chí Minh) cũng cho rằng việc đầu tư hơn 300 triệu cho một sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng như Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh tại thị trường đang phát triển thì là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Phải nói rằng, đây là mức giá quá hấp dẫn mà khó có nhà đầu tư nào có thể “lắc đầu”.

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh

Cơ hội sinh lời trọn đời tại Condotel The Arena Cam Ranh

Chỉ cần nhìn vào những ưu thế như vị trí, kiến trúc thiết kế, chủ đầu tư, đơn vị quản lý cũng có thể khẳng định được khả năng sinh lời ấn tượng khi đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh. Đây là kết luận của hầu hết các nhà đầu tư chuyên nghiệp bởi vị trí dự án quá đắc địa, chiếm trung tâm tại Bãi Dài và chỉ cách sân bay với 5 phút lái xe, là trọng điểm kết nối với những điểm nghỉ dưỡng trong khu vực. Bên cạnh đó với thiết kế sang trọng hiện đại, mỗi căn Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh là không gian nghỉ dưỡng hoàn mỹ view biển trực diện và đầy đủ nội thất hiện đại để níu chân mọi du khách.

Điều đáng nói, đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Cam Ranh có mô hình nghỉ dưỡng giải trí và trải nghiệm nghỉ dưỡng cộng đồng, đây là điểm cộng cực lớn để thu hút các du khách dừng chân nghỉ ngơi, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và nâng cao giá trị cho thuê, điều này khẳng định mang đến lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

 Hơn thế với sự quản lý chuyên nghiệp của đơn vị danh tiếng trên thế giới AHS đảm bảo vận hành hiệu quả căn hộ, thu hút khách nghỉ dưỡng, cam kết công suất thuê phòng luôn đạt mức cao mang đến lợi nhuận ổn định và đúng hạn cho chủ sở hữu.

Để xem thêm thông tin mới nhất về dự án Condotel The Arena Cam Ranh, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://arenacondotel.com/condotel-the-arena-cam-ranh/