AB Central Square: Vị trí độc tôn sản sinh lợi ích vàng

AB Central Square là một trong những dự án được đánh giá sẽ rất thành công khi sở hữu vị trí “siêu đẹp” tại Nha Trang. Vị trí luôn là điểm quyết định giá trị của các dự án BĐS, đặc biệt với các dự án BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí càng đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó quyết định lượng khách nghỉ dưỡng, tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian,…Chính vì vậy, một dự án nghỉ dưỡng tọa lạc tại một vị trí đẹp vừa có cảnh quan hấp dẫn vừa thuận tiện về giao thông và các dịch vụ tiện ích thì gần như dự án đó đã nắm chắc sự thành công trong tay. 

Vị trí nâng tầm giá trị cho AB Central Square

Vị trí độc tôn, vô tiền khoáng hậu của AB Central Square

Vị trí độc tôn, vô tiền khoáng hậu của AB Central Square

Tọa lạc tại số 44 đường Trần Phú, AB Central Square Trần Phú là dự án sở hữu 3 mặt tiền đắt giá là đường Trần Phú, Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và tầm view biển trực diện hấp dẫn. Chỉ nằm cách biển vài trăm mét, khi đến đây quý khách hàng  sẽ được trải nghiệm những phút giây thư thái tuyệt vời với biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Hơn nữa, khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại các căn hộ dự án, việc di chuyển của quý khách vô cùng thuận tiện bởi dự án nằm tại vị trí trung tâm thành phố, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn. Từ AB Central Square, Quý khách có thể dễ dàng kết nối với sân bay Nha Trang, đi đến các khu vực trung tâm thành phố và các địa danh du lịch nổi tiếng của địa phương.

AB Central Square còn nằm đối diện tháp Trầm hương cổ kính, quảng trường Trần Phú sôi động nên quý khách sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng đầy thú vị cũng như được thưởng ngoạn cảnh quan biển lãng mạn, cảnh thành phố sôi động trong kì nghỉ dưỡng của mình.

Vị trí đặt đã đem lại vô vàn thuận tiện cho các căn hộ tại dự án AB Central Square, khẳng định sức hút lớn của dự án nghỉ dưỡng này đối với du khách nghỉ dưỡng. Còn đối với các Nhà đầu tư tiềm năng, vị trí độc tôn góp phần đảm bảo lượng khách ổn định và càng khẳng định sự gia tăng giá trị của sản phẩm theo thời gian và sự phát triển bền vững trong tương lai.

AB Central Square Trần Phú: kênh đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua 

Vị trí độc tôn sản sinh nhiều “lợi ích vàng” cho AB Central Square Trần Phú đã là một điểm cộng hấp dẫn các nhà đầu tư. Dự án càng thêm sức hút khi chủ đầu tư đưa ra những mức cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà các nhà đầu tư khó lòng bỏ qua.

Cụ thể như khi đầu tư vào các hộ Unit Hotel của AB Central Square, quý khách hàng sẽ nhận được những đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên cùng hệ thống các dự án nghỉ dưỡng của chủ đầu tư;  được hưởng cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm đầu tiên, từ năm thứ 11 thì tỉ lệ lợi nhuận được chia ở mưc 80:20 ( khách hàng hưởng 80%). Đây là mức cam kết lợi nhuận được xếp vào mức cao nhất hiện nay, khẳng định dự án là kênh đầu tư sinh lời cao và bền vững cho Giới đầu tư.

Với số vốn ban đầu bỏ ra không lớn, nhận về lợi nhuận hàng năm hấp dẫn đây là một kênh đầu tư an nhàn, ổn định, hấp dẫn. Chính vì vậy, thông tin về việc mở bán AB Central Square Trần Phú luôn được quý khách hàng săn đón.