Cuộc sống hiện đại tại Khu đô thị The Manor Lào Cai

Là dự án nổi bật tại Lào Cai, Khu đô thị The Manor Lào Cai hội đủ các yếu tố đem đến một cuộc sống hoàn hảo mà bất kì ai cũng phải mơ ước. Hơn nữa, với những ưu điểm vượt trội như: kiến trúc độc đáo, tiện ích đồng bộ, đẳng cấp,…dự án đã đem lại một phong cách sống mới nơi phố núi, phong cách sống thượng lưu, hiện đại.

Kiến trúc độc đáo của Khu đô thị The Manor Lào Cai

Là một dự  án BĐS cao cấp, Khu đô thị The Manor Lào Cai được thiết kế đa dạng các lọai hình nhà ở, đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm: biệt thự phố, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề và căn hộ chung cư cao cấp. Không chỉ có vậy, mỗi loại hình nhà ở tại dự án lại mang trên mình một phong cách kiến trúc riêng, độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn có điểm chung là hiện đại, sang trọng.

Đặc biệt, thiết kế tổng thể của Khu đô thị The Manor Lào Cai Bitexco được mô phỏng theo cảnh quan đặc trưng của vùng Tây Bắc là những thửa ruộng bậc thang độc đáo. Với kiến trúc này, chủ đầu tư đã thành công trong việc kiến tạo ra một khu đô thị sinh thái cao cấp hiện đại, hoa lệ và gần gũi với thiên nhiên.

Nội thất được trang bị trong các căn nhà cũng không kém phần ấn tượng khi được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới càng làm tăng thêm sự sa hoa, sang trọng của dự án, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Ngoài ra, các căn nhà còn được kết hợp hài hòa với cảnh quan, càng tăng thêm sự thành công trong thiết kế của dự án.

Sống hiện đại nhờ tiện ích hoàn hảo

Quý khách hàng sẽ càng thêm ấn tượng với Khu đô thị The Manor Lào Cai bởi hạ tầng tiện ích đẳng cấp, hiện đại bậc nhất nơi phố núi. Các tiện ích dịch vụ tại dự án được bố trí hợp lí để cho quý cư dân tương lai dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Theo đó, Khu do thi The Manor Lao Cai sẽ có các tiện ích như: quảng trường sôi động – nơi diễn ra các chương trình văn hóa, nghệ thuật ấn tượng đặt tại vị trí bắt mắt trong khuôn viên dự án; Trung tâm thương mại sầm uất là điểm mua sắm và giải trí hấp dẫn cho cư dân tương lai Khu đô thị The Manor Lào Cai Bitexco nói riêng và cư dân Lào Cai nói chung; ngoài ra trung tâm thể thao hiện đại cũng là nơi rèn luyện sức khỏe lí tưởng của cư dân dự án; nhà hàng cao cấp với những món ăn tinh tế, đầu bếp hàng đầu sẽ đem lại những phút giây thư thái, lãng mạn; phòng sinh hoạt cộng đồng là không gian tuyệt vời để gắn kết cộng đồng dân cư, đem lại nếp sống văn minh, văn hóa cho khu đô thị The Manor Lào Cai; ngoài ra dự án còn nhiều tiện ích ấn tượng khác góp phần đem đến một cuộc sống hiện đại, sang trọng nơi núi rừng Tây Bắc.