Hé lộ thông tin ít người biết về dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh là dự án nhà ở căn hộ cao cấp lần đầu tiên góp mặt trên mảnh đất anh hùng thành phố Bắc Ninh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, sức hút của dự án Vinhomes Bắc Ninh là không thể chối cãi.

Ý tưởng hình thành dự án Vinhomes Bắc Ninh

Đứng trước một quyết định đầu tư, chủ đầu tư Vingroup luôn nghiên cứu, phân tích kỹ vị trí địa lý cũng như tiềm năng kinh tế vùng và khả năng tiếp nhận dự án của thị trường. Với dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng vậy, vị trí dự án là minh chứng rất rõ ràng cho tầm nhìn xa trông rộng của vị chủ đầu tư tầm cỡ này. Trước đây tại mảnh đất có 6 ngả đường này, giao thông dường như đã hoàn thiện và phát triển đồng bộ; hệ thống tiện ích xung quanh đầy đủ và gần các trụ sở ban ngành hành chính, ngân hàng lớn… Sự xuất hiện của Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ mang đến xu hướng nhà ở mới cao cấp và tiện nghi hơn. Được biết dự án Vinhomes Bắc Ninh là chung cư cao tầng đầu tiên được xây dựng bài bản và đầy đủ những tiện ích thiết yếu tại vùng đất Bắc Ninh.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Thiết kế Vinhomes Bắc Ninh

Mang phong cách sang trọng từ những đường nét thiết kế châu Âu Tân cổ điển, các căn hộ Vinhomes Bắc Ninh gây ấn tượng từ ánh nhìn đầu tiên. Với những nỗ lực vượt bậc trong giới “sành” bất động sản, Vinhomes đã gây dựng uy tín của mình bằng những giải thưởng cao quý và nhờ đó có thể mời rất nhiều đơn vị thiết kế hàng đầu cả nước. Tại vùng đất “quan họ” Bắc Ninh, lần đầu tiên cư dân sẽ được trải nghiệm mô hình sống lý tưởng, nơi hạnh phúc đến từ sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5*, tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Không chỉ là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống tiêu chuẩn cao cấp, các căn hộ dự án Vinhomes Bắc Ninh mang tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội. Các căn hộ được phân chia thành các loại đa dạng về diện tích cũng như phòng ngủ: dự kiến từ 1 đến 4 phòng ngủ và diện tích từ 50m2 đến 115m2. Mặt khác, đi tắt đón đầu xu hướng đầu tư, tại Vinhomes Bắc Ninh, chủ đầu tư cũng cho phát triển loại hình căn hộ dịch vụ dự kiến có thể sẽ là căn hộ Condotel hoặc căn hộ Hometel. Điểm chung giữa 2 loại hình này là đều có dịch vụ chăm sóc như tại các căn hộ khách sạn cao cấp 5 sao. Quý khách hàng có thể cho thuê sinh lời từ mô hình mới này.