Vinhomes Sky Lake: Chất lượng sống đỉnh cao tại tòa S2

Vinhomes Sky Lake – dự án được mong chờ nhất 2016 nay đã có những thông tin ban đầu. Tòa S2 được dự kiến sẽ là tòa căn hộ đầu tiên tại dự án được chính thức mở bán trên thị trường thời gian tới. Bài viết này sẽ cùng Quý khách hàng khám phá các thông tin về tòa S2 Vinhomes Sky Lake, qua đó giúp Quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất về chất lượng sống đỉnh cao tại tòa S2.

KĐT vệ tinh Đảo Phượng Hoàng Aqua City Đồng Nai cung cấp cho cư dân tương lai của mình chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân

Tòa S2 – kiến tạo chất lượng sống đỉnh cao tại Vinhomes Sky Lake

Tòa S2 nằm tại vị trí trung tâm, trái tim của dự án, được kết nối với tòa S1 bởi khối đế trung tâm thương mại và tiện ích. Được dự kiến là tòa chung cư đầu tiên ra mắt Quý khách hàng, tòa S2 Vinhomes Sky Lake sở hữu những ưu điểm nổi bật, mà qua đó CĐT muốn ngầm khẳng định với Quý cư dân tương lai về một chất lượng sống đỉnh cao sẽ hiện hữu tại Vinhomes Sky Lake.

Chất lượng sống đỉnh cao của Quý cư dân tương lai được thể hiện ở không gian sống thoáng đãng, tầm nhìn ngoạn mục, không bị hạn chế. Chính thế, tại tòa S2, Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế AEDAS hàng đầu đã khéo léo sắp xếp sao cho tòa nhà sở hữu nhiều mặt thoáng, với tầm nhìn hoàn hảo nối dài từ bể bơi skypool tiện ích nội khu dự án tới khu vực công viên hồ điều hòa rộng 19ha. Trong tương lai, các căn hộ tòa S2 tại dự án Vinhomes Sky Lake sẽ được đón nhận không khí trong lành và mát mẻ từ hồ điều hòa, và ngay tại căn hộ, Quý gia chủ đã thu trọn tầm nhìn tuyệt mĩ.

Cuộc sống đỉnh cao tại Vinhomes Sky Lake - Vinhomes Phạm Hùng

Cuộc sống đỉnh cao tại Vinhomes Sky Lake

Tại tòa S2 Vinhomes Sky Lake, Quý cư dân không phải mất thời gian di chuyển nhiều để đến được các khu vực tiện ích nội khu bởi tòa S2 được thiết kế ôm trọn khuôn viên tiện ích nội khu. Sau vài bước chân xuống tòa nhà, Quý cư dân đã dễ dàng tiếp cận và sử dụng chuỗi tiện ích hoàn hảo tại nội khu. Có thể nói, chỉ có tại Vinhomes Sky Lake, Quý cư dân tương lai mới được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi đỉnh cao như vậy.

Đỉnh cao cuộc sống còn được hiện hữu trong từng thiết kế căn hộ tòa S2 Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Theo một số thông tin, tòa S2 gồm toàn các sản phẩm cao cấp gồm các căn hộ cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ, Penthouse, Sky Villa và Shop-office. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, sang trọng theo chuẩn đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes, nhưng vẫn đảm bảo 100% các phòng ngủ trong căn hộ đều có mặt thoáng với không gian mở hướng tới thiên nhiên rộng lớn. Đỉnh cao cuộc sống là đây – nơi cuộc sống hiện đại bên trong được giao thoa với thiên nhiên bên ngoài.

Với những ưu thế nổi bật tại tòa S2, Quý cư dân tương lai của Vinhomes Sky Lake được hứa hẹn một không gian sống hoàn hảo với chất lượng sống đỉnh cao.

Tòa S2 Vinhomes Sky Lake: Khẳng định đẳng cấp chủ nhân

Không gian sống chất lượng cao đã góp phần khẳng định đẳng cấp Chủ nhân – các Quý cư dân tương lai của Vinhomes Sky Lake. Trong tương lai, khi sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại tòa S2 nói riêng và các căn hộ tại dự án nói chung, Quý chủ nhân hoàn toàn có thể hãnh diện với bạn bè, đối tác của mình

Có thể nói, không gian sống đỉnh cao khẳng định đẳng cấp Chủ nhân sẽ ảnh hưởng quan trọng đến quyết định của Quý khách hàng có lựa chọn sinh sống tại Vinhomes Sky Lake hay không. Dự án khi được mở bán chính thức chắc chắn sẽ đón nhận sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng.

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước. Chi tiết dự án, quý khách hàng xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/