Vinhomes Phạm Hùng dự án xứng tầm đẳng cấp

Đến với Vinhomes Phạm Hùng, quý cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp. Sự đẳng cấp của dự án không chỉ được thể hiện trong từng thiết kế tinh tế và tỉ mỉ của chủ đầu tư mà nó còn được thể hiện ở cộng đồng sống văn minh bao quanh dự án. Tại đây, cư dân sẽ được mở mang trí thức, tiếp xúc trực tiếp với một nền tảng sống văn minh bậc nhất của thủ đô, đó chính là giá trị mà chủ đầu tư muốn mang lại cho cư dân.

Vinhomes Phạm Hùng xứng với cái tên gọi “ siêu phẩm”

Không dễ gì mà một dự án bất động sản lại được gắn với cái tên gọi siêu phẩm, tại Vinhomes Phạm Hùng cái giá trị xứng với danh siêu phẩm đó được thể hiện ở không chỉ những đường lối thiết kế mà còn thể hiện trong những tiện nghi sống hiện đại mà không phải dự án nào cũng có được

Không gian sống

Một cuộc sống hoàn mỹ không thể thiếu được sự tinh tế trong nét kiến trúc chứa đựng trong từng căn hộ. Tại dự án Vinhomes Phạm Hùng sự tinh tế đó được thể hiện bởi lối thiết kế với đường nét phóng khoáng và vẫn toát lên sự nho nhã, cao quý trong các căn hộ nơi đây. Khi nhìn vào tổng thể dự án người ta có thể cảm nhận được sự thanh lịch gắn liền với những lối sống thượng lưu.

Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng

Tiện ích tiên tiến

Với các sản phẩm của Vinhomes thì tiện ích là điều không cần phải bàn cãi, tại Vinhomes Phạm Hùng cũng vậy, chủ đầu tư đã khoác lên dự án một chiếc áo với đủ màu sắc được thêu dệt từ những tiện ích đẳng cấp mà không phải dự án đơn thuần nào cũng có được như: bể bơi trong nhà, trường học, bệnh viện…cùng rất nhiều những tiện ích đẳng cấp xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

S3 Vinhomes Phạm Hùng với cộng đồng văn minh, thịnh vượng

Không phải dự án nào cũng có được vị trí ưu ái như dự án Vinhomes Phạm Hùng, với vị trí tọa lạc đắc địa dự án không chỉ có được hệ thống giao thông thuận tiện, không gian sống xanh, tiện ích liên kết tối ưu mà cái đáng nói ở đây chính là cộng đồng bao quanh dự án.Tại Hà Nội một trong những khu vực có đời sống cộng đồng cao nhất chính là khu đô thị Mễ Trì, đây là nơi có rất nhiều người Hàn Quốc sinh sống và họ đều là những người có học thức cao và đang định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam. Không chỉ vậy, chính nhờ những tiện ích ở khu vực xung quanh mà khu vực này có mật độ các doanh nghiệp lớn rất đông, số lượng dân văn phòng ở đây cũng nhiều…tất cả những yếu tố này tạo nên một cộng đồng sống văn minh hiện diện tại trung tâm thứ 2 của thủ đô nơi có dự án vàng Vinhomes Phạm Hùng.

Những yếu tố từ vị trí tọa lạc hay những tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư đã biến dự án Vinhomes Phạm Hùng trở thành một trong những quần thể sống cao cấp, nơi đây cư dân sẽ có một môi trường sống văn minh. Chính vì những lý do đó mà khi chủ đầu tư vừa công bố mở bán dự án Vinhomes Phạm Hùng thì dự án đã được đánh giá là có sức hút khá lớn.