Mỹ Đình Pearl – Môi trường phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Sự phát triển của trẻ nhỏ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Ai cũng mong muốn con em mình được sống trong một môi trường thân thiện, với điều kiện tốt ngay từ khi còn nhỏ. Bởi vậy, mỗi khi lựa chọn chốn an cư cho cả gia đình, các bậc phụ huynh luôn có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Thấu hiểu được điều đó, Công ty cổ phần BĐS Dầu khí Việt Nam đã đầu tư xây dựng Mỹ Đình Pearl với nhiều tiện ích nổi bật dành cho trẻ nhỏ, hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm các thế hệ tương lai.

Mỹ Đình Pearl – Nơi cho trẻ một trái tim khoẻ

Mỹ Đình Pearl SSG Group sở hữu mật độ xây dựng vô cùng thấp, chỉ chiếm khoảng 24,87% tổng diện tích dự án. Như vậy, với hơn 70% diện tích còn lại, chủ đầu tư tập trung phát triển hệ thống cảnh quan đô thị, phủ xanh nội khu vì sự phát triển bền vững của quý cư dân. Toàn bộ dự án Mỹ Đình Pearl SSG Group nổi bật với màu xanh tươi non, căng tràn nhựa sống, đối lập hoàn toàn với bầu không khí ô nhiễm, bụi bẩn vượt quá ngưỡng cho phép của thủ đô hiện nay. Do đó, môi trường sống tại dự án sẽ vô cùng trong lành, thư thái và thân thiện với thiên nhiên, phù hợp với sức khỏe vẫn còn non nớt của trẻ nhỏ.

tien-ich-3

Tiện ích toàn diện cho trẻ nhỏ tại Mỹ Đình Pearl

Sống tại Mỹ Đình Pearl, trẻ nhỏ sẽ được thoả thích nô đùa, sáng tạo, khám phá, rèn luyện tư duy phản xạ thông qua khu vui chơi được thiết kế đặc biệt dành cho các cư dân nhí. Không những vậy, khu vui chơi ấy còn tạo ra không gian giúp các bé gắn kết tình cảm bạn bè, tình cảm gia đình, tình hàng xóm. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, không gian vui chơi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc hoàn thiện nhân cách, tình cảm, trí tuệ của trẻ. Chính bởi vậy, việc tìm ra một nơi an cư tuyệt vời như Mỹ Đình Pearl đồng nghĩa với việc các phụ huynh đã trao cho con môi trường phát triển toàn diện.

Mỹ Đình Pearl – Liên kết giáo dục hàng đầu

Trường mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng ngay trong nội khu, tạo cho trẻ một môi trường học tập tối ưu từ khi còn nhỏ. Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi cùng chương trình giảng dạy hợp lý, kết hợp với những tiết sinh hoạt ngoại khóa sẽ giúp trẻ không chỉ học tập tốt mà còn rèn luyện được kĩ năng mềm và sự linh hoạt trong tư duy. Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa mà Mỹ Đình Pearl SSG Group sở hữu, việc liên kết với các trường học hàng đầu thủ đô là điều vô cùng dễ dàng. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về sự nghiệp học tập, giáo dục của con em mình tại đây.

Là một dự án có sức hút lớn, những thông tin về Mỹ Đình Pearl luôn được săn lùng nồng nhiệt. Do đó, quý khách quan tâm đến kế hoạch mở bán Mỹ Đình Pearl SSG Group xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.