Vinhomes Imperia: Không gian sống bình yên và trong lành

Vinhomes Imperia được chủ đầu tư hàng đầu VinGroup xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu và nguyện vọng của quý cư dân với mong muốn có được một không gian sống bình yên và trong lành ngay tại trung tâm thành phố hoa phượng đỏ. Chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ không thể nào có thể bỏ qua được dự án mới hiện đại và đẳng cấp này.

Vị trí đẳng cấp tuyệt đẹp của Vinhomes Imperia

Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắc địa tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dự án nằm ngay bên cạnh 2 dòng sông lớn là sông Hồng và sông Cấm. Hệ sinh thái thiên nhiên nơi đây sẽ mang đến cho dân cư trong khu đô thị một môi môi trường sống thông thoáng và trong lành. Đây chính là một trong những điểm thu hút hàng đầu của dự án đến với quý cư dân và khách hàng bởi theo quan niệm từ xưa đến nay, sống gần nước luôn có phong thủy tốt, những người dân sống gần nước luôn có được nguồn sinh khí dồi dào và hạnh phúc vô bờ bến.

 

Vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí dự án (hình minh họa)

Với 2 mặt dự án tiếp giáp với sông nước, cùng với những hướng view cực đẹp từ các phân khu trong dự án, một cuộc sống êm đềm hạnh phúc và trong lành sẽ chính là điều mà quý cư dân sẽ nhận được khi sống tại các căn hộ tại Vinhomes Imperia. Sự yên bình và đầm ấm ngay tại khu trung tâm thành phố Hải Phòng là điều khó mà tìm thấy, tuy nhiên quý khách hàng sẽ tìm thấy được ngay tại dự án đẳng cấp bậc nhất thành phố Hoa phượng đỏ của tập đoàn Vingroup.           .

Không gian xanh hiện diện trong từng khoảng trống của Vinhomes Imperia Hải Phòng

Ô nhiễm môi trường sống và bầu không khí khiến cho cư dân cảm thấy lo lắng. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe hàng ngày và không khí ô nhiễm còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trẻ nhỏ – thế hệ tương lai. Chính vì vậy, một môi trường sống trong lành chính là nơi mà quý cư dân luôn mong muốn có được đặc biệt tại các thành phố lớn và Vinhomes Imperia chính là dự án được xây dựng dựa trên những mong muốn của quý cư dân.

Phối cảnh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phối cảnh dự án nhiều không gian xanh – biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng (ảnh minh họa)

Vinhomes Imperia Hải Phòng theo đó không chỉ tập trung vào thiết kế các căn hộ, không gian môi trường sống xanh xung quanh dự án cũng hết sức được VinGroup quan tâm và đầu tư. Thiết kế dự án mới theo kiểu khu đô thị xanh ngay giữa phố sẽ giúp quý cư dân tương lai hài lòng.

Mọi không gian và cảnh quan cây xanh đều được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu tại Mỹ, đảm bảo không gian xanh luôn đến với từng phòng trong từng căn hộ. Không chỉ có không gian xanh chung trong dự án mà mỗi căn hộ tại Vinhomes Imperia đều dành ra một diện tích vừa đủ để trồng cây xanh. Một bầu không khí trong lành, một không gian thiên nhiên xanh sẽ tràn ngập tại nơi đây. Quý cư dân tại nơi đây sẽ luôn có được cảm giác thoải mái yên bình và dễ chịu nhất.

Thiết kế không gian mở trong mỗi căn phòng cũng chính là cách giúp cho không gian thoáng đãng và dễ chịu hơn với quý cư dân tương lai. Mọi thông tin chi tiết của dự án cũng như thông tin mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo chính thức của Chủ đầu tư dự án.