Vinpearl Cửa Hội: Tiềm năng sinh lời từ dự án nghỉ dưỡng Bắc Trung Bộ

Vinpearl Cửa Hội là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Nghệ An được tích hợp những dịch vụ tiện ích giải trí nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. được coi là dự án hiếm có và sẽ là cú huých mạnh cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nghệ An. Với quy hoạch chuẩn và độc đáo, cùng thiết kế vượt trội, dự án này sẽ đem đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng, và cho các nhà đầu tư một cơ hội sinh lời hiếm có.

Vinpearl Cửa Hội: Những điều làm nên sức hút

Vinpearl Cửa Hội là dự án nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại xứ Nghệ. Đây cũng là dự án đầu tiên do Vingroup xây dựng tại Nghệ An, và cũng là một trong các dự án nằm trong chuỗi dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp mang thương hiệu Vinpearl nổi tiếng . Vì vậy dự án được đánh giá có tính an toàn cao, uy tín, đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ và các dịch vụ khác.

Là dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại Nghệ An, dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội – được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp hoang sơ, tự nhiên nhất quê Bác, nơi nước biển xanh trong, cát trắng mịn màng, giá biển mát lành. Bãi biển này là điểm đến hấp dẫn một lượng lớn du khách khi đến với Nghệ An, chính vì vậy nhu cầu phòng nghỉ luôn rất cao nhưng lại bị hạn chế về số lượng các phòng nghỉ cao cấp. Đây là một cơ hội lớn, càng khẳng định sự xuất hiện của Vinpearl Cửa Hội sẽ góp phần giải tỏa cơn khát thuê phòng cũng như góp phần thay đổi diện mạo thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nghệ An.

Biệt thự hướng biển tại dự án Vinpearl Cửa Hội

Biệt thự hướng biển tại dự án Vinpearl Cửa Hội

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng của dự án đều có thiết kế hiện đại, sang trọng, độc đáo và có tầm view tuyệt đẹp hướng hồ  và hướng biển hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, đẳng cấp.

Những ưu điểm trên đã làm lên sức hút khó cưỡng của dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đối với quý nhà đầu tư, quý khách hàng, đồng thời cũng chính là sự đảm bảo cho khả năng gia tăng giá trị của dự án theo thời gian.

Tiềm năng đầu tư lớn từ dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Với những phân tích lợi thế của dự án Vinpearl Cửa Hội  ở trên, có thể thấy đây là dự án đầu tư đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, cơ hội đầu tư tại dự án cũng rất thuận lợi khi chủ đầu tư đưa ra các chính sách bán hàng rất ưu đãi như: hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% với mức lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và có mức chiết khấu cao khi khách hàng không cần vay vốn.

Ngoài ra, khi đầu tư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An quý khách hàng và quý nhà đầu tư còn có cơ hội nhận được mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn như: cam kết sinh lời 10%/năm/10 năm. Khi tham gia vào chương trình cho vay thì quý khách nhận được mức chia sẻ lợi nhuận 8%%/năm. Đây là những con số biết nói, có sức hút hơn nhiều so với mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm truyền thống. Bởi vậy, quý khách hàng và các nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội để sớm trở thành chủ sở hữu một trong những căn biệt thự đẳng cấp tại dự án này.

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết