FLC Hạ Long – Sản phẩm nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư

Hạ Long- Quảng Ninh vốn là một thiên đường nghỉ dưỡng lí tưởng, là điểm đến hấp dẫn số lượng lớn du khách trong và ngoài nước vì vậy nhu cầu thuê phòng luôn luôn cao. Đây chính là mảnh đất màu mỡ cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là các dự án nghỉ dưỡng hạng sang. FLC Hạ Long là một trong những dự án BĐS tiêu biểu nhất tại địa phương này hiện nay. Dự án sở hữu vị trí đẹp, không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiềm năng sinh lời hấp dẫn đã tạo sức hút không nhỏ đối với các nhà đầu tư.

FLC Hạ Long – Thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Quảng Ninh

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Hạ Long, nằm trên đồ Văn Nghệ nên dự án FLC Hạ Long có tầm nhìn bao quát ôm trọn vịnh Hạ Long xinh đẹp. Với lợi thế “tọa sơn hướng hải”, dự án được đánh giá lợi thế tuyệt vời về phong thủy, hứa hẹn đem lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Ngoài ra vị trí dự án FLC Hạ Long còn đem lại liên kết vùng hoàn hảo khi nằm tại khu vực trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của tỉnh Quảng Ninh.

FLC Hạ Long

FLC Hạ Long

Nằm trên đồi cao, tầm nhìn view biển hấp dẫn, dự án còn có thiết kế vô cùng độc đáo, vừa hiện đại lại vừa gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy FLC Hạ Long được kì vọng sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hạ Long sau khi hoàn thiện. Dự án sẽ là điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách lựa chọn khi đến với Hạ Long – Quảng Ninh. Đây cũng chính là sức hấp dẫn lớn của dự án đối với các nhà đầu tư.

Sức hút khó cưỡng từ tiềm năng sinh lời khủng

Với số tiền nhỏ hơn so vời đầu tư vào các biệt thự nghỉ dưỡng truyền thống, quý khách hàng khi đầu tư vào các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại dự án FLC Hạ Long sẽ có cơ hội nhận được nhiều lợi nhuận hấp dẫn và ổn định trong nhiều năm.

Theo đó, khi trở thành chủ nhân một trong những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây, khi tham gia vào chương trình cho thuê quý khách sẽ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu du chủ đầu tư cam kết là từ 12% trong 8 năm, bước sang năm thứ 09 trở đi, mức chia sẻ lợi nhuận sẽ là 85 – 15 trong đó chủ sở hữu că hộ nhận 85%. Con số này cao và ổn định hơn rất nhiều so với mức lãi suất tiền gửi truyền thống và đây cũng là mức cam kết chia sẻ lợi nhuận cao nhất tính đến thời điểm này, con số này còn hứa hẹn sẽ không ngừng gia tăng nhờ dự án sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về nghỉ dưỡng. Với những lợi thế lớn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn rằng FLC Hạ Long sẽ là một sản phẩm đắt khách khi mở bán.