Vinhomes Thăng Long –  Sống là không chờ đợi

Cuộc sống nội đô ồn ào, khói bụi,tắc nghẽn và ô nhiễm đã khiến những khách hàng mua nhà hiện nay đều muốn kiềm tìm cho bản thân và gia đình một nơi để ở theo đúng nghĩa “nơi để sống”. Vinhome Thăng Long với khoảng cách chỉ vừa đủ để tận hưởng cuộc sống trong lành đã đem đến cho cư dân tương lai một phong cách sống và làm việc hoàn toàn mới: “Sống ở ven đô là làm việc trong nội thành” – một phong cách sống kiểu Mỹ đang dần trở thành xu hướng trong thời đại hiện nay.

Nhiều chính sách “khủng” được áp dụng tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là khu đô thị có tiếng vang lớn khi sở hữu không gian sống bình yên tuyệt đẹp tại Tây Hà Nội. Đây cũng là dự án có chính sách bán hàng mạnh mẽ, linh hoạt để đáp ứng nhu cầu về ở sớm của Khách hàng như “mua nhà tặng xe”, “mua nhà tặng 90 Lượng vàng” và mới nhất là Tăng thời gian ân hạn từ 24 lên 36 tháng, hỗ trợ vay vốn 65% GTBT/LK không lãi suất – Chiết khấu trực tiếp 25% GTBT/LK trước VAT cho KH sử dụng vốn tự có và thanh toán theo tiến độ.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Ngoài ra, lần đầu tiên và duy nhất ở thời điểm hiện tại chỉ có dự án Vinhomes Thăng Long mới áp dụng chính sách bán hàng siêu ưu đãi như sau:

+ Đối với khách không vay và thanh toán theo tiến độ đã được gia hạn tới cuối năm 2017

+ Tương ứng với giá trị của biệt thự, nhà liền kề, khách hàng sẽ nhận ngay quyền mua một căn hộ SOHO trị giá 1,4-3,7 tỷ đồng tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng.

+ Khách hàng không nhận căn hộ Soho nhận chiết khấu trực tiếp vào giá bán với mức chiết khấu 25% giá bán nhà vườn.

+ Đối với khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, dự án Vinhomes Thăng Long cũng áp dụng chính sách ưu đãi riêng vô cùng hấp dẫn:

+ Tặng ngay gói nội thất từ 600 triệu đến 1.5 tỉ đồng (tùy thuộc giá trị căn nhà)

+ Hỗ trợ lãi suất 36 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng và miễn phí trả nợ trước hạn trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất.

Với các chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt này, cư dân Vinhomes Thăng Long có thể thảnh thơi tận hưởng cuộc sống trong không gian xanh thanh bình tại căn nhà mơ ước.

Qúy khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua biệt thự, liền kề, shophouse tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, đặc biệt là chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long tháng 2/2017.