Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận kép tại Vinhomes The Harmony

Với thiết kế căn hộ thông minh, đa chức năng, các căn Shophouse tại Vinhomes The Harmony sẽ mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận kép siêu hấp dẫn, không thể bỏ qua.

Nhà phố thương mại độc đáo tại Vinhomes The Harmony

Shophouse là mô hình nhà phố thương mại độc đáo, vẫn còn khá mới mẻ đối với người dân Việt Nam, loại hình căn hộ này thường xuất hiện tại các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, có sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng và giới đầu tư. Shophouse được thiết kế vô cùng độc đáo, thông minh, đa chức năng, vừa có chức năng là căn hộ để ở vừa có chức năng thương mại, tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi, có thể mở cửa hàng kinh doanh, showroom… Hiện nay, các dự án bất động sản lớn, cao cấp đã bắt đầu xây dựng, thiết kế Shophouse nhằm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, tiện lợi, thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí cao cấp của người dân. Tại Vinhomes The Harmony, các căn Shophouse này được đặt tại vị trí sầm uất nhất khu đô thị hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi mua sắm lý tưởng cho hàng nghìn cư dân tương lai của dự án.

Chung cư King Crown Infinity 218 Võ Văn Ngân Thủ Đức có vị trí tọa lạc chiến lược ngay tại khu trung tâm phát triển nhanh chóng và sầm uất nhất tại TP HCM

Biệt thự Vinhomes The Harmony

Biệt thự Vinhomes The Harmony – Ảnh minh họa

Sản phẩm nổi bật nhất tại Vinhomes The Harmony

Chính bởi thiết kế đa chức năng nên các căn hộ Shophouse giúp chủ nhân căn hộ vừa sở hữu được căn hộ sang trọng, hiện đại, vừa được sở hữu không gian kinh doanh rộng rãi, thoáng đãng, mang lại lợi ích kép mà không loại hình căn hộ nào có được. Dự kiến, các căn hộ nhà phố thương mại này sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ khi ra mắt thị trường. Thậm chí, theo dự đoán của nhiều chuyên gia,  sản phẩm này sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng và các nhà đầu tư.

Thêm vào đó, nếu biệt thự Vinhomes The Harmony được thiết kế với số lượng dự kiến lên đến 687 căn, thì các căn Shophouse lại có số lượng hạn chế hơn nhiều, mang đến sự cạnh tranh đầy gay cấn giữa các khách hàng để giành quyền sở hữu căn hộ độc đáo này.

Một trong những yếu tố mang đến cơ hội kinh doanh, đầu tư thành công tại các căn hộ Shophouse này khiến khách hàng luôn bị hấp dẫn, không thể cưỡng lại sức hút của chúng, chính bởi vị trí tọa lạc đắc địa. Dự kiến, khu shophouse sẽ tọa lạc tại vị trí sầm uất bậc nhất khu đô thị, nằm trên mặt tiền các con đường lớn như: đường Nguyệt Quế, đường Hướng Dương, đường Phong Lan, đường Tulip…thu hút đông đảo cư dân của dự án tới thăm quan, vui chơi, mua sắm, mang nguồn khách hàng thường xuyên, ổn định cho các nhà đầu tư.

Cùng với đó, do khu đô thị sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, môi trường sống xanh bậc nhất thủ đô, cùng thiết kế sang trọng, hiện đại, tạo nên những giá trị vượt thời gian cho mọi loại hình căn hộ tại dự án nói chung và Shophouse Vinhomes The Harmony nói riêng. Các nhà đầu tư sẽ không phải lo về giá trị căn hộ theo thời gian, có thể thảnh thơi hưởng nguồn lợi từ việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại với giá cao.

Chính bởi mô hình căn hộ độc đáo, thiết kế thông minh cùng nhiều thế mạnh đầu tư hấp dẫn, đã khiến các căn hộ Shophouse tại Vinhomes The Harmony trở thành sản phẩm được khách hàng săn đón bậc nhất dự án, là cơ hội đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận kép siêu hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho quý khách hàng.

Cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường BĐS trong nước và khu vực TP HCM tại: Tin tuc thi truong BDS