Anland Nam Cường – hội tụ thương hiệu đẳng cấp

Với một dự án mới xuất hiện, điều các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhất chính là vị trí dự án, thứ hai mới đến chất lượng công trình. Nắm bắt được tâm lý khách hàng đó, tập đoàn Nam Cường đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu đẳng cấp để tạo nên một dự án Anland Nam Cường đặc sắc.

Anland Nam Cường – kiệt tác bền vững với tương lai

Với uy tín được dựng xây từ trước của tập đoàn Nam Cường, chung cư Anland Nam Cường có được sự hợp tác của nhà thầu Coteccons. Được biết nhà thầu Coteccons là nhà thầu xây dựng “ruột” của các dự án mang thương hiệu Vinhomes. Trong khi Vingroup cho ra hàng loạt những dự án và đang bắt tay vào giai đoạn thi công, chứng tỏ Coteccons rất khó khăn khi có thể hợp tác với các đơn vị khác. Thế nhưng, thông tin Anland Nam Cường được xây dựng bởi nhà thầu uy tín này đã dấy lên làn sóng thắc mắc về tiềm lực của ông lớn Nam Cường. Phải có tiềm lực tài chính cũng như uy tín mạnh mẽ của Nam Cường, chung cư Anland Nam Cường mới được đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng đến vậy.

Cùng với chất lượng tiến độ xây dựng đảm bảo, dự án Anland Nam Cường còn được bảo lãnh/ hỗ trợ vay vốn bởi 2 ông lớn trong ngành ngân hàng là Vietcombank và TP bank. Ngân hàng cam kết hỗ trợ tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi 0% đến khi bàn giao nhà. Phải thú thực rằng chính sách bán hàng của chung cư Anland vô cùng hấp dẫn.  Tính toán sơ qua, chỉ với 1,49 tỷ quý khách có thể mua được căn hộ đẳng cấp Anland Nam Cường, trong đó chỉ cần chưa đến 450 triệu vốn ban đầu để đặt căn hộ chung cư Anland Nam Cường.

tong-quan-anland-nam-cuong

Chủ đầu tư Anland Nam Cường không thể không dè chừng

Anland Nam Cường Complex là dự án mới nhất của tập đoàn hùng mạnh Nam Cường. Hoạt động đa lĩnh vực từ kinh doanh khách sạn, du lịch, cơ sở hạ tầng và khu đô thị mới, hiện tại tập đoàn đã đạt được nhiều thành tực hiếm có. Lấy “uy tín – vững bền – nhân văn” làm kim chỉ nam cho những hoạt động của mình, chủ đầu tư Anland Nam Cường đã dựng xây được nhiều dự án lớn như: khu đô thị Phùng Khoang, khu phức hợp nghỉ dưỡng Phú Quốc, khu đô thị mới Cổ Nhuế, khu đô thị mới Dương Nội (nơi đặt chung cư Anland Nam Cường). Những dự án kể trên phần nào đã minh chứng cho tiềm lực tài chính cũng như tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Nam Cường. Như vậy, quay trở lại với chung cư Anland Nam Cuong, theo như những dự án kế trước, dự án mới nhất Anland Nam Cường sẽ không chỉ được đảm bảo tiến độ, chất lượng mà còn được hưởng đầy đủ trang thiết bị cao cấp đến từ những đơn vị hợp tác uy tín.