Dự án Vinhomes Central Palace Liễu Giai của ai?

Vinhomes Central Palace Liễu Giai sở hữu vị trí đắc địa tại Phố Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội, một trong những mảnh đất “Vàng” tại thủ đô Hà nội – trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thủ đô. Dự án nằm cạnh tòa nhà Lotte Center, trung tâm huyết mạch của thủ đô giao thông thuận tiện giữa các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản là Vingroup.

Cư dân Vinhomes Liễu Giai dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm của thủ đô để vui chơi, giải trí, học tập và làm việc. Bên cạnh đó, các doanh nhân thành đạt thường xuyên phải đi công tác xa rất yêu thích lựa chọn căn hộ Central Palace bởi vị trí kết nối thuận tiện với sân bay Nội Bài và vùng phụ cận.

tien-ich-tai-vinhomes-lieu-giai

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHO CƯ DÂN SỐNG TẠI VINHOMES LIỄU GIAI

Cư dân sống tại Dự án vinhomes Central Palace Liễu Giai sẽ được hưởng mọi tiện ích tiêu chuẩn cao giống các dự án trước đó của Vingroup là time city, royal city, riverside. Dự án cung cấp một dịch vụ khép kín cho cư dân với đầy đủ nhu cầu từ đơn giản tới cao cấp. Với lối phát triển là một khu đô thị xanh nên phần diện tích dành cho mặt nước cũng như cây xanh là rất lớn gần 11ha. Một số tiện ích nổi bật cư dân sẽ được hưởng.

Thành công tại các dự án times city và royal city hệ thống chuỗi các các cửa hàng mua sắm rộng lớn cùng với các thương hiệu thời trang và ẩm thực hàng đầu. Vinhomes tiếp tục áp dụng điều này vào vinhomes liễu giai. Với cách lấy chính nhu cầu của khách hàng để đặt vấn đề nên mọi tiện ích cung cấp cho cư dân sống luôn tiện dụng và hoàn hảo.

Những tiện tích dự đoán sẽ có trong khu đô thị gồm: 

  • Hệ thống trường học Vinschool
  • Hệ thống bệnh viện Vinmec
  • Chuỗi tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo khép kín

VINHOMES LIỄU GIAI– THƯƠNG HIỆU CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

“Mạnh mẽ – Uy tín – Tiên phong” là những ấn tượng mà chúng ta có thể thấy được ở chủ đầu tư Vinhomes Liễu Giai. Nhắc tới thương hiệu bất động sản Vinhomes, khách hàng không khỏi ấn tượng bởi thiết kế sang trọng, tinh tế và hài hòa với kiến trúc xung quanh, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại, cùng các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình. Thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và đáp ứng đúng tiến độ hoàn thành. Sở hữu bất động sản Vinhomes là Quý khách hàng đang sở hữu:

  • Môi trường xanh ấn tượng, tốt cho sức khỏe cả gia đình.
  • Không gian sống cao cấp, tiện nghi.
  • Hệ thống tiện ích nội khu trọn vẹn, đẳng cấp.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm… Và nhiều đặc quyền dành riêng cho khách hàng.