Hàng nghìn KH đón chờ ra mắt Vinhomes Nguyễn Trãi

Mô hình tổ hợp BĐS đa chức năng, đa tiện ích, đa dịch vụ hiện nay đang rất phát triển và được thị trường đón nhận tích cực. Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Smart City – tên gọi chưa chính thức dự án) đang tạo cơn sốt trên thị trường BĐS Thủ đô với nhiều loại hình căn hộ và dịch vụ hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cơ hội đầu tư lớn.

Những lợi thế nổi bật của Vinhomes Nguyễn Trãi

Có thể khẳng định, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án đáng để đầu tư nhất tính đến thời điểm này và trong đó, sản phẩm căn hộ “mới toe” của dự án đang là một miếng bánh hấp dẫn. Tọa lạc tại vị trí siêu đắc địa “trung tâm của trung tâm” giới chuyên gia đánh giá vị trí này sẽ đem lại nhiều lợi thế cho các chủ nhân căn hộ tương lai của dự án.

  • Trung tâm thương mại,khu mua săm, khu giải trí: Vinhomes Royal City, siêu thị coop mart, the garden, rạp chiếu phim quốc gia, siêu thị điện máy Trần Anh, Siêu thị điện Pico.
  • Các trường học – bệnh viện lớn trong khu vực: Đại học Quốc Gia, Học viện An ninh, Học viện Công nghệ – Bưu Chính – Viễn Thông, Đại học Kiến Trúc, Đại học Công đoàn, Đại học Thủy lợi…

Đây là vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, Vinhomes Smart City được ví như “trái tim” mới của Hà Nội. Vị trí này đem lại nhiều thuận lợi cho các cư dân tương lai của dự án, trước tiên là kết nối giao thông dễ dàng, có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố cũng như những khu vực ngoại thành lân cận. Đặc biệt, vị trí này cũng vô cùng thuận tiện cho chủ nhân các căn Vinhomes Nguyễn Trãi nằm rất gần nhiều cơ quan hành chính và các tòa nhà văn phòng thuận tiện trong việc giao dịch và đi lại.

Hàng nghìn khách hàng đón chờ sự kiện ra mắt Vinhomes Nguyễn Trãi

Là cái tên khá mới trên thị trường, dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được hàng nghìn khách hàng kỳ vọng sẽ đem đến không gian sống trong lành – đẳng cấp bậc nhất cho cư dân tương lai. Sự kết hợp giữa chủ đầu tư danh tiếng cùng với nhà thầu thi công số 1 tại Việt Nam, dự án Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ là một dự án hoàn hảo từ ép cọc bê tông nền móng công trình đến những vật liệu tốt nhất cho căn hộ.

Chẳng bao lâu nữa trong tương lai, quý khách hàng có thể được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại dự án tiếp theo như vậy do Vingroup làm chủ đầu tư. Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi và buổi lễ ra mắt dự án sẽ được chúng tôi liên tục triển khai, mời quý khách hàng theo dõi tại: https://xaydungvina.vn/