Vinpearl Hội An: đầu tư an nhàn, hưởng lợi nhuận cao

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi được xây dựng ngay gần với thành phố du lịch nổi tiếng Hội An, Vinpearl Hội An là một trong những dự án mang thương hiệu Vinpearl nổi tiếng của tập đoàn Vingroup tuy chưa có thông tin chính thức nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Dự án này sở hữu vị trí đẹp, không gian nghỉ dưỡng sang hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư an nhàn nhưng đem lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Vinpearl Hội An: kênh đầu tư an nhàn

Vinpearl là thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng nổi tiếng của Tập đoàn Vingroup, các dự án mang thương hiệu này thường được xây dựng tại các vị trí đẹp, là điểm đến nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí nổi tiếng bậc nhất tại địa phương đó. Chính vì vậy, cũng là một sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl, tuy chưa có thông tin chính thức nhưng Vinpearl Hội An cũng đã hứa hẹn sẽ là một dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng, hấp dẫn du khách khi hoàn thiện.

Dự án này nằm ở vị trí đắc địa tại biển Cửa Đại, sở hữu đường bờ biển dài và bãi cát trắng mịn. Nơi đây có phong cảnh thiên nhiên thơ mộng sơn thủy hữu tình, không gian thanh bình là điều kiện lí tưởng cho các dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Không những thế, vị trí đặt này cũng đem lại cho biệt thự Vinpearl Hội An Villas nhiều lợi thế đắt giá khác đặc biệt là giao thông vô cùng thuận tiện. Từ vị trí dự án quý khách có thể  dễ dàng di chuyển tới các địa điểm quan trọng như:đi vào trung tâm thành phố, đến địa điểm du lịch của Đà Nẵng và nhất là chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể thụ hưởng trọn vẹn những tiện ích xung quanh.

Vinpearl Hội An Villas

Vinpearl Hội An Villas

Lợi thế từ vị trí đắt sẽ là yếu tố quyết định tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian của dự án Vinpearl Hội An Villas đồng thời đảm bảo lượng khách nghỉ ổn định với hiệu suất thuê phòng luôn ở mức cao. Chính vì vậy, dự án được đánh giá như một “miếng bánh hấp dẫn” tạo sức hút lớn trên thị trường BĐS Hội An, hứa hẹn tiềm năng đầu tư lớn, an toàn, tin cậy mà các nhà đầu tư thức thời không nên bỏ qua.

Tiềm năng đem lại lợi nhuận hấp dẫn

Với tiềm năng lớn từ vị trí đặt đem lại cũng như sở hữu liên kết vùng vô cùng hoàn hảo, Vinpearl Hội An hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Dự án này không chỉ là sân chơi dành riêng cho các đại gia mà còn đem lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư vốn mỏng với hình thức đầu tư theo nhóm.

Dự án sở hữu tiềm năng sinh lời lớn bởi tọa lạc tại khu vực hút du khách trong và ngoài nước hàng năm lớn nhất trên cả nước, nơi luôn có tỉ lệ thuê phòng lấp đầy cao. Đặc biệt, chủ đầu tư Vinpearl Hội An Villas còn đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn như: khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và quý khách hàng còn có thể được nhận 15 ngày đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trong cùng hệ thống Vinpearl.

Chính sách chia sẻ lợi nhuận này đảm bảo hấp dẫn hơn nhiều so với các loại hình đầu tư truyền thống như gửi tiền tiết kiệm. Chính vì vậy, quý khách hàng nên nắm bắt cơ hội để sớm trở thành một trong những chủ sở hữu tại dự án đẳng cấp này.