Chung cư Vincity Hải Phòng kỳ vọng là nơi an cư hoàn hảo

Là dự án nằm trong chuỗi thương hiệu Vincity được triển khai bởi Vingroup – tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay, chung cư Vincity Hải Phòng được kỳ vọng là địa chỉ an cư hoàn hảo cho mọi khách hàng tại thành phố Cảng. Sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí đến thiết kế xây dựng, khu chung cư chắc chắn sẽ đem đến cho quý cư dân cuộc sống tiện nghi, an cư lạc nghiệp.

Chung cư Vincity Hải Phòng – vị trí đẹp an cư

Vingroup nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản ấn tượng thuộc nhiều phân khúc khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung là vị trí đẹp, hợp phong thủy, tiện lợi di chuyển giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối tiện ích ngoại khu thiết thực. Vì thế, chung cu Vincity Hai Phong cũng sẽ được chủ đầu tư chọn lựa vị trí đẹp, kỳ vọng là địa chỉ an cư thuận lợi cho mọi khách hàng. Chắc chắn trong tương  lai, khu chung cư này sẽ là điểm đi về an cư hoàn hảo, thuận tiện đi làm, đi học hay đi đến nhiều khu vực khác trong thành phốHải Phòng, các tỉnh thành xung quanh cho mọi thành viên trong gia đình quý cư dân tương lai.

Tiện ích VinCity Hưng Yên (ảnh minh họa)

Thiết kế chung cư hiện đại, không gian sống an cư hoàn hảo 

Chung cư Vincity Hải Phòng được kỳ vọng là địa chỉ an cư hoàn hảo không chỉ bởi vì vị trí thuận lợi, hợp phong thủy, đắc địa mà còn đến từ nhiều yếu tố khác. Trong đó thiết kế khu chung cư, các căn hộ chính là yếu tố quyết định đến tiêu chí an cư, là mái ấm đi về cho mọi quý cư dân tương lai yêu thích.

Thiết kế chung cư Vincity Hải Phòng được kỳ vọng cao từ tiện ích đầy đủ, dịch vụ tiện nghi, môi trường sống xanh tươi, thiên nhiên mát lành và các căn hộ mở, thoáng mát hài hòa với thiên nhiên bên ngoài. Đây chính là ưu thế giúp dự án nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều người, những nhà đầu tư chuyên nghiệp, uy tín.

Những tiện ích tiêu biểu của dự án như siêu thị tiêu dùng Vinmart, trung tâm thương mại, siêu thị điện máy Vinpro, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, liên cấp giáo dục quốc tế VinSchool, các nhà hàng, quán cafe ẩm thực phong phú, rạp chiếu phim 3D, phòng Gym, phòng sinh hoạt cộng đồng…sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống cho quý cư dân tương lai. Không gian xanh nội khu chung cư Vincity Hai Phong từ vườn hoa đến bãi cỏ đều sẽ mang đến bầu không khí trong lành thư giãn cho mọi nhà. Các tiện ích tầng hầm đỗ xe rộng đến an ninh hiện đại đảm bảo an toàn cho cuộc sống quý cư dân tương lai.

Thiết kế chung cư Vincity Hải Phòng với nhiều căn hộ diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu nhà ở riêng của mỗi đối tượng khách hàng. Mỗi căn hộ đều được bố trí thông minh, khoa học các phòng, tiếp nhận ánh sáng tốt, hướng phong thủy đẹp, tầm view rộng thoáng, hài hòa với thiên nhiên bên ngoài chắc chắn sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình có được những giây phút thoải mái, cuộc sống tiện nghi nhất.

Với lợi thế vị trí đẹp cùng thiết kế chung cư hiện đại, Vincity Hải Phòng là dự án được kỳ vọng là địa chỉ an cư hoàn hảo cho mọi nhà tại thành phố Cảng hoa lệ!