Dự án Parkcity Hà Nội – Khu tổ chức tiệc ngoài trời độc đáo

Dự án Parkcity Hà Nội nổi tiếng với hệ thống tiện ích, dịch vụ đẳng cấp khép kín, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đời sống, vui chơi, nghỉ dưỡng của quý cư dân tương lai tại dự án. Một trong số các tiện ích không thể không nhắc tới tại dự án là khu tổ chức tiệc ngoài trời vô cùng độc đáo, rộng rãi, thoáng mát, đây cũng là tiện ích điểm nhấn tạo nên sự khác biệt với những dự án khác tại thủ đô.

Thiết kế khu tổ chức chức tiệc ngoài trời tại dự án Parkcity Hà Nội

Khu tổ chức tiệc ngoài trời nằm trọn trong lòng công viên xanh khổng lồ của dự án Parkcity Hà Nội. Với tổng diện tích dự án lớn, chủ đầu tư VIDC  đã dành phần diện tích không nhỏ để mang tới cho quý cư dân tương lai của dự án một “bữa tiệc ngoài trời” hoành tráng. Bao quanh khu tổ chức tiệc ngoài trời là thảm thực vật, vườn hoa, cây xanh đa dạng, vừa tạo nên khung cảnh nên thơ, vô cùng lãng mạn, tràn đầy sức sống, vừa mang tới bầu không khí mát mẻ, trong lành, thoáng đãng. Với đặc điểm cảnh quan thiên nhiên xanh, đa dạng sắc màu này sẵn sàng phục vụ nhu cầu thiết kế bữa tiệc theo đa dạng phong cách từ cổ điển, hiện đại, tân cổ điển…tùy theo sở thích và nhu cầu của quý khách hàng.

Khu tổ chức tiệc ngoài trời Parkcity Hanoi

Khu tổ chức tiệc ngoài trời Parkcity Hanoi (ảnh minh họa)

Dự kiến, khu tổ chức tiệc ngoài trời tại dự án Parkcity Hanoi sẽ được bố trí tại trung tâm khu đô thị, giúp quý cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến khu vực này. Thêm vào đó, sẽ có thêm sự bổ trợ của sân khấu ngoài trời, nơi diễn ra các phần giao lưu văn nghệ, các tiết mục đặc sắc…tạo nên điểm nhấn cho buổi tiệc ngoài trời thêm phần hấp dẫn, sinh động.

Ý nghĩa tuyệt vời của khu tổ chức tiệc ngoài trời tại dự án Parkcity Hanoi

Với diện tích rộng rãi, thoáng mát, thiết kế đẹp mắt cùng vị trí tọa lạc tuyệt đẹp, khu tổ chức tiệc ngoài trời sẽ trở thành địa điểm tuyệt vời cho cư dân tương lai tại dự án Parkcity Hanoi tổ chức các buổi tiệc linh đình, trọng đại như tiệc cưới, tiệc liên hoan, hội nghị… Đặc biệt, nơi đây sẽ thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi, văn hóa, văn nghệ, các bữa tiệc ngoài trời mang tính cộng đồng, thắt chặt tình cảm gắn kết giữa các cư dân tại khu. Sự góp mặt của khu tiện ích này vừa hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu cuộc sống của quý cư dân tương lai của dự án, vừa góp phần tạo nên một địa điểm tuyệt vời nơi diễn ra các hoạt động tập thể, gắn kết tình cảm giữa các cá nhân trong gia đình, và các hộ gia đình trong toàn khu.

Thêm vào đó, do vị trí dự án Parkcity Hanoi vô cùng đắc địa, dễ dàng kết nối đến các khu đô thị khác, các khu vực trung tâm Hà Nội và khu vực ngoại tỉnh, nên khu tổ chức tiệc ngoài trời này tương lai sẽ trở thành địa điểm tuyệt vời không chỉ thu hút cư dân nội khu, mà còn là điểm đến thăm quan, tổ chức các sự kiện trọng đại của cư dân ngoại khu. Hơn thế nữa, nhờ vị trí tọa lạc đắc địa này, mà quý cư dân tại dự án khi tổ chức một buổi tiệc trọng đại với các vị khách mời là cư dân tại nơi khác cũng dễ dàng di chuyển, kết nối đến dự án Parkcity Hà Nội để tham gia buổi tiệc.

>>> Xem thêm chung cư Parkcity Hanoi: http://parkcityhanoi.org/chung-cu-park-city-ha-noi/