Bật mí chủ đầu tư Vinhomes Smart City

Với thương hiệu Vinhomes quen thuộc, chắc hẳn nhiều người đã đoán ra được chủ đầu tư lớn đứng sau dự án Vinhomes Smart City. Không ai khác chính là tập đoàn Vingroup, một ông lớn của thị trường bất động sản, với hàng loạt những dự án nhà ở, nghỉ dưỡng tại những vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, lại sở hữu rất nhiều sự khác biệt trong các dự án của mình.

Với Vinhomes Smart City, đây là một dự án có quy mô diện tích lên tới 280ha, được xem là dự án dài hơi của tập đoàn này, với kỳ vọng xây dựng một “thành phố” đáng sống ngay giữa lòng Hà Nội, mang đến những không gian đậm chất lượng lưu, chinh phục được khách hàng trẻ và đương nhiên, luôn có thật nhiều tiện ích mới lạ để nâng cao giá trị sống cho cư dân, tạo nên một cơn sốt đầu tư không hề nhỏ trên thị trường. Đây chính là tham vọng lớn của chủ đầu tư số 1 này với dự án của mình.

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Smart City

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Smart City

Chủ đầu tư Vinhomes Smart City tầm vóc và uy thế

Chủ đầu tư Vinhomes Smart City chính là ông lớn nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay, với sự phát triển đa ngành, tâm huyết và thành công trong mỗi ngành mà tập đoàn này phát triển đều vô cùng vẻ vang, và nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người dân. Như các thương hiệu như ô tô, xe điện Vinfast, điện thoại thông minh Vinsmart, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, bất động sản nhà ở Vinhomes… Tất cả đều vô cùng thành công, và luôn tìm được một chỗ đứng tốt trên thị trường, biến ông lớn này nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu, và cái tên tập đoàn được rất nhiều người dân Việt Nam yêu mến.

Trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vinhomes Smart City cũng nhanh chóng tìm được vị trí hàng đầu cho mình trên thị trường, và luôn giữ vững vị thế này trong nhiều năm liền. Mỗi một dự án mà chủ đầu tư này phát triển luôn đi kèm sự đầu tư, quy mô. Vì thế, có một cộng đồng vô cùng yêu thích thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư này, luôn sẵn sàng sở hữu những căn hộ để đầu tư, hoặc dành cho người thân, bạn bè của mình tại thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup.

Chủ đầu tư Vingroup uy tín

Chủ đầu tư Vingroup uy tín

Tầm vóc và vị thế của chủ đầu tư này đã trở thành một tượng đài trên thị trường bất động sản, rất khó để có một chủ đầu tư có thể vượt qua nổi. Vì thế, ngay khi Vinhomes Smart City được chính thức giới thiệu ra mắt thị trường, đã nghiễm nhiên trở thành từ khóa số 1 hot nhất của thị trường, có doanh số bán hàng tốt nhất thời điểm bấy giờ. Và ngay tại thời điểm hiện tại, khi dự án đã được ra mắt từ rất lâu, nhưng vẫn luôn được rất nhiều khách hàng tìm kiếm các căn hộ vị trí đẹp để mua lại, thị trường mua bán các căn hộ này vẫn vô cùng phát triển và sôi động.

Vinhomes Smart City sẽ không làm khách hàng thất vọng

Vingroup chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Đây chính là điều đã được chứng minh qua các sản phẩm của chủ đầu tư này trước đó. Khi cả thị trường đang loay hoay với những sản phẩm nhà ở thông minh, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến những giá trị mới cho khách hàng, đã đưa khách hàng trở về với những miền xanh của thiên nhiên, và tại Vinhomes Smart City là một không gian nghỉ dưỡng biển chưa từng có tại thủ đô.

Căn hộ 4.0 tại Vinhomes Smart City

Căn hộ 4.0 tại Vinhomes Smart City

Khi các dự án liên tục bị khách hàng lên tiếng về dịch vụ quản lý quá kém, khiến cho cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng ít nhiều, thì Vinhomes luôn là thương hiệu được khách hàng khen hết lời, khi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, bằng sự nhiệt tình và thân thiện của mình. Đặc biệt, mỗi vấn đề khách hàng phản ánh, luôn được thương hiệu này lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết, tạo nên sự hài lòng của cộng đồng cư dân.

Vinhomes Smart City sẽ là một không gian sống như vậy. Vì thế cho đến thời điểm hiện tại, dự án luôn được rất nhiều khách hàng tìm mua, đặc biệt là các căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, tìm giá bán của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City, liên hệ ngay với chúng tôi.