Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng dậy sóng thị trường đầu tư

Giá căn hộ cho thuê tại khu vực Mỹ Đình hiện nay giao động từ 1300 – 1500USD với các căn 1 – 2 phòng ngủ. Đối với những dự án có vị trí đẹp hơn, thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp hơn, mức giá cho thuê này có thể đạt tới 2.000 USD/ tháng. Đây chính là mức giá khiến các nhà đầu tư vẫn còn quan tâm tới thị trường cho thuê tại Hà Nội, đặt nhiều kỳ vọng tại dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng. Hiện nay, dự án đang được mở bán giai đoạn cuối và đi vào hoạt động chính thức trong năm nay. Thời điểm vàng để sở hữu các căn hộ tại dự án.

Chung cư Sunshine Center Phạm Hùng “kéo” nhà đầu tư quay lại thị trường

Thị trường bất động sản đã chứng kiến nhiều cuộc “leo thang” của phân khúc nghỉ dưỡng, với những khu vực nóng tiềm năng, liên tục tăng mạnh, những kỷ lục mới liên tục được ghi nhận tại thị trường này, cho thấy tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, với những lần “sóng hụt” và các dự án ma tại nhiều khu vực, đã khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang, nản chí, bỏ thị trường này và mong muốn tìm đến những phân khúc đầu tư tốt hơn từ thị trường bất động sản. Trong khi đó, cho thuê nhà ở cao cấp chưa bao giờ đi xuống, thị trường này vẫn đang hoạt động đều với những tiềm năng lớn được khai thác. 

Nội thất cao cấp căn hộ chung cư Sunshine Center Phạm Hùng

Nội thất cao cấp căn hộ chung cư Sunshine Center Phạm Hùng

Nhưng, phải đến khi dự án căn hộ chung cư Sunshine Center Phạm Hùng ra mắt thị trường tại số 16 đường Phạm Hùng, vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch phía Tây thủ đô, thị trường này mới thực sự dậy sóng, và chính thức thu hút, kéo các nhà đầu tư quay lại thị trường này nhiều hơn, quay lại với bất động sản nhà ở tại Hà Nội. Rõ ràng, các nhà đầu tư luôn sẵn sàng để xuống tiền tại bất cứ kênh đầu tư nào, chỉ cần là một dự án hấp dẫn, chứng minh được tiềm năng của mình. Sunshine Center chính là ví dụ điển hình nhất.

Với những lợi thế về vị trí mà căn hộ chung cư Sunshine Center Phạm Hùng đang sở hữu, đây chính là lựa chọn mang đến nhiều cơ hội và chắc chắn cho nhà đầu tư trong việc hưởng lợi nhuận cao, chắc chắn. Những nhà đầu tư muốn quản lý sản phẩm đầu tư của mình, đây chính là lựa chọn tốt nhất, giúp quản lý được công suất phòng và quản lý được căn hộ thường xuyên.

Vị trí căn hộ Sunshine Center tiềm năng

Phạm Hùng là tuyến đường huyết mạch của phía Tây thủ đô, thuộc khu vực trung tâm hành chính mới. Chính vì vậy, không chỉ có mức giá đất nền cao, đây còn là cũng đường vàng với các tòa nhà văn phòng cao cấp, các công ty lớn trong nước và nước ngoài. Đặc biệt, đây chính là khu vực tập trung đông cộng đồng người Hàn Quốc và người Nhật Bản nhất thủ đô. Nhu cầu thuê nhà ở cao cấp gần công ty của người nước ngoài vô cùng lớn, giúp cho thị trường này tiềm năng hơn bao giờ hết.

Khu vực gần bến xe Mỹ Đình, nơi dự án chung cư Sunshine Center Phạm Hùng tọa lạc luôn dẫn đầu về mức giá cho thuê và công suất. Tuy nhiên, không có quá nhiều dự án có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, dự án của tập đoàn Sunshine Group được xây dựng và phát triển tại đây, kéo theo những lựa chọn vô cùng tốt cho khách thuê, một căn hộ có diện tích rộng rãi, nội thất cao cấp và an ninh chặt chẽ, hệ thống tiện ích, dịch vụ phong phú.

Hiện nay, dự án đang được mở bán với những căn cuối cùng, khối văn phòng đã có thể đi vào hoạt động, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đến xem căn hộ mẫu và nhận bảng giá mới nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: http://chungcusunshinecenter.vn