Dự án Sonasea Phú Quốc được lòng nhà đầu tư lớn

Mặc dù có giá bán thấp hơn so với rất nhiều dự án hiện có tại thị trường Phú Quốc, song dự án Sonasea Phú Quốc lại được lòng rất nhiều nhà đầu tư lớn, có kinh nghiệm, sành sỏi thị trường đầu tư bất động sản. Chính những lợi thế mà dự án đang sở hữu, uy tín của chủ đầu tư đã tạo nên cơn sốt đầu tư tại dự án, tạo nên kỷ lục mở bán tại toàn A.

Vị trí được hưởng lợi từ du lịch Phú Quốc

Du an Sonasea Phu Quoc sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Bãi Trường – Bãi biển có lượng khách du lịch đổ về lớn nhất, trung tâm văn hóa, giải trí của huyện đảo, được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo. Chính vì vậy, việc thuận tiện trong việc kết nối giao thông, sở hữu những cơ sở hạ tầng ngoại khu tốt nhất là điều “nghiễm nhiên” có được.

Toàn cảnh dự án Sonasea Phú Quốc

Toàn cảnh dự án Sonasea Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Từ dự án đến sân bay quốc tế chỉ mất 20 phút, 10 phút tới thị trấn Dương Đông, cách các bãi tắm như Bãi Khem, Bãi Sao cực kỳ gần, thuận tiện để tới làng chài Hàm Ninh. Đặc biệt, chỉ cách vài bước chân đã có thể chạm tới mặt biển. Chính những thuận lợi này đã khẳng định và hứa hẹn một công suất phòng cực kỳ tốt cho du an Sonasea Phu Quoc, khiến nhiều nhà đầu tư tò mò, thích thú và bị hấp dẫn.

Vị trí khẳng định vị thế và nguồn lợi nhuận mà dự án có thể đạt được. Nếu là nhà đầu tư thông minh, kinh nghiệm, chắc chắn từ vị trí của dự án Sonasea Phú Quốc, quý khách hàng đã có thể tính được ngay lợi nhuận hằng năm mà mình được nhận nếu đầu tư. Do vậy, cam kết 10%/năm từ chủ đầu tư khiến nhiều khách hàng không thấy bất ngờ.

Chủ đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc uy tín

CEO Group là 1 trong những tập đoàn lớn, top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, vì thế về nguồn lực về tài chính, chắc chắn quý khách hàng có thể yên tâm. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm về xây dựng và phát triển các công trình lớn, chủ đầu tư cũng đã tạo dựng những uy tín nhất định trong lòng khách hàng, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường.

Điều các nhà đầu tư chú ý nhất tới CEO Group chính là đang nắm giữ diện tích đất ven biển lớn nhất tại phú Quốc hiện nay. Chính vì vậy, khi xây dựng dự án Sonasea Phú Quốc, quý khách hàng có thể yên tâm bởi dự án sẽ được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ, hoành tráng chưa từng có tại khu phức hợp do tập đoàn CEO Group làm chủ đầu tư.

Điều này khẳng định sự bền vững trong đầu tư, tạo nên sự tin tưởng, an tâm mà các nhà đầu tư thực sự cần. Chính sách đầu tư dự án Sonasea Phú Quốc cũng có rất nhiều ưu đãi tốt, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Xem thêm thông tin tại http://phuquoccondotel.com.vn