The Hamptons Hồ Tràm: Độc đáo loại hình căn hộ khách sạn mặt tiền biển

Nằm trải dọc 518m bờ biển Hồ Tràm đẹp nhất khu vực miền Nam, The Hamptons Hồ Tràm được xây dựng dựa trên cảm hứng từ thành phố  bang Hamptons, New York của Mỹ. Ngoài sản phẩm biệt thự biển quen thuộc, đến với dự án, Quý khách hàng còn gặp loại hình căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển độc đáo, đem lại cảm giác thư thái, hòa mình vào biển cả bao la cho những ai đến nghỉ dưỡng tại những căn hộ đó.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Căn hộ Melia The Hamptons Hồ Tràm

Loại hình căn hộ khách sạn đó chính là Condotel The Hamptons Hồ Tràm – hứa hẹn mang đến cho Quý khách và gia đình những kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn nơi không gian đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi hoàn hảo đến từng chi tiết, thỏa mãn mong muốn của đối tượng khách hàng sở hữu lối sống tinh tế và đẳng cấp. Cũng chính vì thế, các căn hộ condotel tại dự án luôn được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ và kỹ lưỡng từ công đoạn thiết kế, kiiến trúc cho đến việc lựa chọn nguyên vật liệu nội thất, ngoại thất sang trong. Điểm nhấn khác biệt của loại hình Condotel tại The Hamptons Hồ Tràm đó là: 100% căn hộ đều sở hữu vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp – là nơi lý tưởng để Quý khách và gia đình tận hưởng trọn vẹn từng phút giây của kỳ nghỉ dưỡng.

Các loại căn hộ khách sạn tại The Hamptons Hồ Tràm

Condotel The Hamptons Hồ Tràm được đặt trong một tòa cao ốc tuyệt đẹp, với số lượng 156 căn được mở bán giai đoạn 1. Có 3 loại căn hộ để Quý khách hàng chọn lựa: Căn Hotel Suite 1 phòng ngủ, căn Corner Suite 1 phòng ngủ và căn Corner Suite 2 phòng ngủ, diện tích mỗi căn dao động từ 47m2 – 88m2 – đáp ứng tối đa ngân sách tài chính của từng đối tượng Nhà đầu tư. Từng căn hộ được thiết kế theo hướng không gian mở với ban công được lắp cửa kính trượt lớn, giúp tầm view biển từ căn hộ được rộng mở.

Chiếm số lượng nhiều hơn cả tại dự án The Hamptons Hồ Tràm đó chính là 130 căn hộ một phòng ngủ Hotel Suite. Mỗi căn có diện tích 47m2 mang thiết kế hoàn hỏa một phòng ngủ, với đầy đủ tiện nghi của một ngôi nhà lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng gồm nhà bếp, phòng ăn và phòng tắm cao cấp. Nội thất sử dụng trong căn hộ đều là các thiết bị hiện đại, được nhập khẩu và đạt tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu quản lý Melia.

Các căn góc Condotel The Hamptons Hồ Tràm là sản phẩm độc đáo và khan hiếm, khi chỉ có duy nhất 13 căn góc 1 phòng ngủ và 13 căn góc 2 phòng ngủ. Đặc biệt căn góc hai phòng ngủ với diện tích 88m2 rộng lớn khẳng định đẳng cấp nghỉ dưỡng mặt tiền biển với phòng sinh hoạt và ban công được thiết kế rộng rãi. Đặc biệt căn góc 2 phòng ngủ là những căn hộ duy nhất sở hữu tầm nhìn biển cực đại với 270 độ, vì thế Quý khách có thể phóng tầm mắt tới những ngọn đồi xa xa và biển cả mênh mông. Số lượng căn góc có hạn, chỉ dành cho những nhà đầu tư thông thái và biết chớp thời cơ kịp thời.

Kính mời Quý khách xem mặt bằng Condotel The Hamptons Hồ Tràm tại: http://thehamptonshotram.info/can-ho-the-hamptons-ho-tram/

Chương trình cam kết cho thuê áp dụng với Condotel The Hamptons Hồ Tràm

Quý khách hàng sở hữu những căn Hotel Suite tại dự án The Hamptons Hồ Tràm đều được tham gia chương trình cam kết cho thuê trong thời hạn quy định là 10 năm. Sau 10 năm, chủ đầu tư sẽ toàn quyền quyết định việc gia hạn chương trình cho thuê thêm 05 năm (lần thứ nhất) và chủ sở hữu sẽ quyệt định việc gia hạn thêm 05 năm (lần thứ hai).

Khi tham gia vào chương trình cho thuê, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo nguồn lợi nhuận 5% trong hai năm đầu tính trên giá bán cộng gói nội thất trước thuê và phí (nếu có). Bắt đầu từ năm thứ 3, tỷ lệ phận chia lợi nhuận là 60 – 40 trong đó Chủ sở hữu được 60% của thu nhập cho thuê ròng trước thế và phí (nếu có).

Với chương trình cho thuê và mức cam kết – chia sẻ lợi nhuận áp dụng khi Quý khách quyết định đầu tư sở hữu căn Hotel Suite tại The Hamptons Hồ Tràm, chắc hẳn, Quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm vào khoản lợi nhuận cao và ổn định được hoàn trả hàng năm.

Có thể nói, loại hình căn hộ khách sạn 100% mặt tiền biển khi được mở bán ắt hẳn sẽ tạo “cơn sốt” trên thị trường, bởi những ưu điểm độc đáo, cùng với loại hình phong phú đa dạng và mức giá bán hợp lý với từng loại căn hộ. Đầu tư căn hộ tại The Hamptons Hồ Tràm là kênh đầu tư an toàn, và thỏa mãn được những mong muốn đa dạng của các đối tượng nhà đầu tư khác nhau.